Search
23 Tháng bảy, 2018, 00:03
  • :
  • :

Hàng trăm phụ huynh và HS chen nhau mua hồ sơ vào lớp 10

(Luyện thi Thăng Long)-Sáng 17/7, hàng trăm phụ huynh và học sinh chen chúc nhau mua hồ sơ nhập học vào Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM.

Một phụ huynh cho biết đã có mặt tại trường 3 ngày liền chỉ để chờ mua một bộ hồ sơ cho con nhưng vẫn chưa được. Phụ huynh này nói: “Trường thông báo ngày 23/7 là hạn chót nộp hồ sơ thi vào lớp chọn nên tôi muốn mua thật sớm để nếu có sai sót thì còn kịp sửa”.

Chen chúc mua hồ sơ vào lớp 10
Rất nhiều phụ huynh phải chen lấn toát mồ hôi ở Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM với hy vọng mua được một bộ hồ sơ cho con.

Một nhân viên bán hồ sơ của trường giải thích do cơ sở trường được thuê làm địa điểm thi đợt 3 kỳ thi tuyển sinh ĐH – CĐ nên đến tối 16/7 trường mới in được hơn 200 bộ hồ sơ, trong lúc dự kiến tuyển 580 chỉ tiêu nên chỉ đáp ứng được khoảng 1/3 nhu cầu.

 

Trong sáng 17/7, trường vừa phải in thêm hồ sơ vừa bán cho phụ huynh. Dù được yêu cầu xếp hàng mua hồ sơ nhưng vì sợ không mua được, nhiều phụ huynh đã chen nhau gây ra cảnh lộn xộn. Hơn nữa, do sợ sai sót trong việc làm hồ sơ nên nhiều phụ huynh đã mua 2-3 bộ để dự phòng khiến lượng bán ra càng thiếu.

Đến 11 giờ cùng ngày, tình hình mới bớt căng thẳng.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *