Search
15 Tháng tám, 2018, 08:04
  • :
  • :

Học bổng tới 60% trường phổ thông nội trú Mỹ

Tại trường phổ thông nội trú Mỹ, học sinh được trải nghiệm cuộc sống và học tập trong khuôn viên giống như tại các trường đại học.

Trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, môi trường học tập tích cực, hướng đến phát triển các kỹ năng mềm khác như: quản lý thời gian, tính tự lập và khả năng lãnh đạo. 44% học sinh tốt nghiệp các trường phổ thông nội trú đạt được vị trí quản lý cấp cao.

Các trường nội trú nhận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ, tạo điều kiện cho các em học tập và nghiên cứu. Con cái của các tổng thống Mỹ, nhiều người nổi tiếng như: Mark Zuckerberg – người sáng lập ra Facebook, Ted Turner – người sáng lập ra CNN, ngôi sao màn bạc Jodie Foster, Uma Thurman… đều từng học tập thành công tại các trường nội trú.

Trường nội trú được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất thế giới. Tỷ lệ giáo viên – học sinh nhỏ, trung bình là 1:7, học sinh nhận được sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân. Học sinh được trải nghiệm cuộc sống và học tập trong khuôn viên trường giống như tại các trường đại học. Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn nghệ thuật và thể thao, bao gồm cả cưỡi ngựa và lướt sóng. Trường có chương trình tiếng Anh bổ trợ cho học sinh – sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn đại học tốt.

Học bổng tới 60% trường phổ thông nội trú Mỹ

Trường nội trú cung cấp nền tảng kiến thức vững, môi trường học tập tích cực, hướng đến phát triển các kỹ năng mềm.

Dưới đây là một số trường phổ thông nội trú Mỹ tiêu biểu đang tiếp tục tuyển sinh khóa 1/2014 và 9/2014 với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho học sinh Việt Nam:

1. Wayland Academy, bang Wisconsin

Wayland Academy thành lập năm 1855, tiền thân là trường Đại học Wayland, tọa lạc tại Beaver Dam – thành phố thanh bình, cách Chicago khoảng 2 giờ chạy xe. Wayland Academy được xem là trường nội trú lâu đời nhất, thu hút học sinh trên toàn lãnh thổ Mỹ và thế giới. Trường có sĩ số lớp học nhỏ, tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:13. 75% giáo viên của trường có bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Họ ở ngay trong trường, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh nếu muốn trao đổi thêm với giáo viên sau giờ học.

Các cựu học sinh sau khi tốt nghiệp Wayland Academy đã phát biểu: "Học đại học chỉ là một cơn gió nhẹ – College was a breeze". Đây là minh chứng cho việc học sinh Wayland Academy đã được trang bị kiến thức rất vững vàng trước khi vào đại học. 100% học sinh tại Wayland Academy được nhận vào đại học, bao gồm cả những trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới như: Yale, Cornell, Brown, Purdue, Pennsylvania State, hệ thống UC… Trường tuyển sinh lớp 9 – 12, chi phí vào khoảng 49.995 USD một năm. Học bổng lên tới 28.000 USD, sau khi có học bổng, chi phí chỉ còn 22.000 USD một năm.

Học bổng tới 60% trường phổ thông nội trú Mỹ

Các trường nội trú nhận được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ, tạo điều kiện cho các em học tập và nghiên cứu.

2. MacDuffie, bang Massachusetts

Macduffie thành lập năm 1890, là một trong những trường phổ thông hàng đầu tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Grandby, cách Boston 1,5 giờ đi xe, khuôn viên trường là tòa lâu đài cổ kính mang dấu ấn văn hóa lịch sử nước Mỹ. Hằng năm, học sinh của trường nhận được thư mời nhập học của nhiều trường đại học có tên trong top thế giới tại Mỹ như: Harvard, Boston, Cornell, Brown, Johns Hopkins, UMass… MacDuffie tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12, chi phí vào khoảng 54.100 USD một năm; học bổng lên tới 50% tổng chi phí.

3. Lincoln Academy, bang Maine

Lincoln Academy (LA) được thành lập năm 1801, là trường phổ thông lâu đời thứ 4 tại bang Maine, được kiểm định bởi Hiệp hội trường học và đại học khu vực Đông Bắc NEASC và là thành viên của Hiệp hội các trường phổ thông tư thục bang và quốc gia: MAIS, NAIS… Trường chỉ cách thành phố Portland náo nhiệt, đa dạng về văn hoá giải trí một giờ xe chạy và 3 giờ tới Boston. Trường tuyển sinh từ lớp 9 đến 12, chi phí khoảng 37.000 USD một năm; hỗ trợ tài chính lên tới 7.000 USD.

Học bổng tới 60% trường phổ thông nội trú Mỹ

Học sinh được trải nghiệm cuộc sống và học tập trong khuôn viên trường giống như tại các trường đại học.

4. Solomon Christian High school, bang Washington

Solomon Christian (SCS) là trường phổ thông nội trú danh tiếng tại bang Washington Mỹ. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp SCS đều được nhận vào các trường đại học nổi tiếng, bao gồm cả Harvard, Stanford, Boston, Washington…

SCS tọa lạc tại thành phố Edmonds xinh đẹp, cách trung tâm Seattle chỉ 20 phút đi xe. Seattle là đặc khu kinh tế, văn hoá và xã hội, thủ phủ của bang Washington, cái nôi cho ra đời các hãng có tên tuổi lớn như: Boeing, Microsoft, Nintendo, Starbucks Coffee… SCS tuyển sinh lớp 7 – 12, chi phí vào khoảng 38.500 USD một năm, học bổng 2000 USD cho học sinh khá – giỏi.

Visco miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao! Chi tiết liên hệ: – 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 726 1938. Email:viscohanoi@visco.edu.vn.

– 239, Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, Chung cư văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3 832 8416. Email: viscohcm@visco.edu.vn.

– 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: (031) 3 950748/786158. Email: viscohp@visco.edu.vn.

– 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 552 596/97. Email: viscodn@visco.edu.vn.

Hotline: 0904 148 569

Ym!: duhocvisco; Skype: viscohanoi.

Web: www.visco.edu.vn.

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Học bổng tới 60% trường phổ thông nội trú Mỹ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *