Search
21 Tháng mười, 2019, 01:23
  • :
  • :

Hội thảo học bổng Học viện EASB, Singapore

Học sinh, sinh viên tham dự hội thảo sẽ được xét trực tiếp học bổng 70% học phí cử nhân; tặng vé máy bay Singapore; hỗ trợ ngay 2 triệu đồng phí cấp thư mời nhập học… và những gói ưu đãi đặc biệt khác.

Học viện EASB phối hợp cùng trung tâm tư vấn du học Hằng Lương – văn phòng đại diện tuyển sinh của trường, tổ chức hội thảo giới thiệu các chương trình học, chương trình thực tập và học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Hội thảo sẽ diễn ra vào 14h – 16h, thứ 7, ngày 23/11, tại trung tâm tư vấn du học Hằng Lương, số 1086 – Đường 3/2, phường 12, quận 11, TP HCM. Phụ huynh và học sinh, sinh viên liên hệ đăng ký tham dự hội thảo miễn phí theo số hotline: 093 2233 521 hoặc gửi email tới: cskh.hangluong@gmail.com; admin@duhochangluong.com.

Học sinh, sinh viên tham dự hội thảo sẽ được xét trực tiếp học bổng 70% học phí cử nhân; tặng vé máy bay Singapore; hỗ trợ ngay 2 triệu đồng phí cấp thư mời nhập học; tặng "Gói dịch vụ đặc biệt du học Singapore" trị giá 10 triệu đồng và những gói ưu đãi đặc biệt khác. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và được biết đến là một trong những văn phòng tư vấn du học Singapore hàng đầu tại Việt Nam, Hằng Lương luôn hỗ trợ sinh viên hoàn thành mọi thủ tục để nhập học tại EASB.

Hội thảo học bổng Học viện EASB, Singapore

Nhân viên Hằng Lương luôn đồng hành cùng du học sinh.

EASB thuộc top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore, top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings and Survey 2012). Trường được đề cử ba năm liền trong top 10 học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010 – 2011 – 2012). Học viện EASB còn đạt chứng nhận Edutrust 4 năm

Trường có trung tâm đào tạo du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp, với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia. Sinh viên của trường được thực tập, hưởng lương ngành du lịch khách sạn. Sinh viên đang học các chương trình đại học – cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB. Trường có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế, cách trường 10 phút đi xe buýt với chi phí hợp lý, khoảng 500 – 600 SGD một tháng. Sinh viên được đưa đón miễn phí từ ký túc xá đến trường hằng ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về trường và học phí tại đây.

Hội thảo học bổng Học viện EASB, Singapore

EASB thuộc top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore, top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore.

Đối tác tiềm năng cấp bằng cùng Học viện EASB:

1. Cardiff Metropolitan University: xếp hạng trong top 10 đại học mới của Anh – Complete University Guide 2011.

2. Heriot-Watt University: đại học tốt nhất Scotland theo Sunday Times University Guide 2013 và xếp thứ 4 tại Anh theo National Student Survey 2012.

3. Chương trình MBA của trường Kinh doanh Edinburgh Business School là chương trình lớn nhất trên thế giới theo Financial Times 2012. Hơn 40% công ty trong danh sách Fortune 500 có nhân viên theo học chương trình này.

4. Queen Margaret University: được xếp hạng trong top 10 đại học hàng đầu về DLKS ở Anh (The Complete University Guide 2012). Trường được trao giải thưởng kỷ niệm của Nữ hoàng Anh năm 2002.

5. University of Southern Queensland (USQ): là đại học tốt nhất ở Australia về kinh nghiệm hỗ trợ sinh viên theo The International Student Barometer 2010. Với hơn 75% sinh viên theo học từ xa hoặc qua mạng, USQ đặc biệt có thế mạnh về công nghệ và phương pháp giảng dạy linh hoạt.

Sinh viên Manolo Martinez, Philipine – cử nhân Quản trị du lịch và khách sạn, chia sẻ: "Chương trình học của tôi tại EASB mang đến nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. EASB không chỉ chuẩn bị cho tôi sẵn sàng làm việc trong lĩnh vực quản lý du lịch – khách sạn mà còn tạo điều kiện cho tôi phát huy những sáng kiến. Tôi còn là một thành viên của câu lạc bộ nghệ thuật và bóng rổ".

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hội thảo học bổng Học viện EASB, Singapore
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *