Search
21 Tháng bảy, 2018, 07:29
  • :
  • :

Hội thảo: La Trobe – TOP 10 trường ĐH tại Úc: học tập và học bổng

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời; thứ hạng cao tại Úc và trên thế giới; học phí phải chăng; toạ lạc tại TP Melbourne – thủ phủ bang Victoria;…
…tiện tìm việc làm thêm; được ở lại 1,5 năm làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp; Quỹ học bổng cao… Đó là những thế mạnh của Đại học La Trobe.
Đại diện trường và công ty tư vấn du học Đức Anh thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo:
– Ngày: 5-7-2011, từ 5h-6h30 chiều;
– Tại: VP Công ty tư vấn du học Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội;

– Liên hệ để biết thêm thông tin về hội thảo tại: 04 3971 6229

Đại diện trường: Giáo sư Brian Usher-PCN khoa Khoa học Công nghệ và Kỹ thuật, ĐH La Trobe, sẽ trực tiếp trao đổi cùng sinh viên về các vấn đề liên quan đến trường: ngành học, chi phí, học tập tại Úc, hỗ trợ của trường, visa du học, cơ hội việc làm… đặc biệt là thông tin về các ngành công nghệ và kỹ thuật.
Giáo sư Brian Usher là chuyên gia Vật lý, có 17 năm giảng dạy tại đại học La Trobe, các chương trình đại học và sau đại học tại khoa Cơ khí điện tử, từng đạt giải giảng viên giỏi và sáng tạo vì những đóng góp trong thiết kế và xây dựng chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại.
Giáo sư cũng là Phó chủ nhiêm khoa Khoa học kỹ thuật và cơ khí, chuyên trách về phát triển hợp tác giữa các trường đại học và các tổ chức quốc tế. Ông là người trực tiếp chịu trách nhiệm về việc đem lại sự hài lòng cho sinh viên quốc tế khi du hoc tại La Trobe, nhất là với các sinh viên xuất sắc ở bậc Thạc sỹ, Tiến sỹ.
Ngoài giảng dạy, giáo sư làm việc và quan hệ chặt chẽ với các công ty trong lĩnh vực chuyên môn của mình, tham gia nghiên cứu và đã xuất bản hàng trăm công trình khoa học có giá trị chuyên môn cao.
I. Chương trình học bổng:
1. Học bổng 5.000AUD/năm (20.000 AUD cho 4 năm học) cho chương trình Cử nhân Xây dựng dân dụng tại học xá Bendigo, nhập học tháng 3/2012.
– Yêu cầu: Điểm trung bình >7.0, IELTS 6.0 (Không có band nào dưới 6.0).
– Hạn nộp hồ sơ: 10/1/2012.
2. Học bổng 5.000AUD/học kỳ (15.000 AUD cho 1,5 năm) cho chương trình Thạc sỹ Phân tích tài chính nhập học tháng 9/2011.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *