Search
23 Tháng bảy, 2018, 11:47
  • :
  • :

Hùng biện tiếng Anh, săn học bổng quốc tế

Các thí sinh có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Thử thách BUV: Người Việt trẻ và đất nước năm 2020" để giành những giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Ngày 19/12 vừa qua, Đại học British University Vietnam (BUV) đã phát động cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông trung học trên toàn quốc. Phần thưởng của cuộc thi là những suất học bổng để học tập tại BUV.

Tiếng Anh không chỉ là một môn học trong nhà trường mà còn là sự đòi hỏi cần thiết cho các bạn trẻ Việt Nam trong bước chuẩn bị cho tương lai. Sự tự tin vào khả năng tiếng Anh sẽ giúp các bạn mạnh dạn tiếp cận với các tri thức văn hoá mới, các nguồn thông tin phong phú để có những hiểu biết và cách nhìn sâu rộng trong thời kỳ toàn cầu hoá ngày nay.

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh này tổ chức nhằm mang lại cho các bạn một sân chơi lý thú và bổ ích, qua đó giúp các bạn học sinh thêm yêu thích bộ môn tiếng Anh, chủ động luyện tập và tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Hùng biện tiếng Anh, săn học bổng quốc tế

Thầy và trò trường Đại học British University Vietnam học tiếng Anh bằng những phương pháp và thiết bị hiện đại.

Cuộc thi gồm 3 vòng:

Vòng 1: Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Hạn nộp đăng ký và bài dự thi 31/1/2014.

Vòng 2: Kỹ năng thuyết trình qua video. Thời gian dự kiến từ 17/2/2014.

Vòng 3: Hùng biện trước ban giám khảo. Thời gian dự kiến vào 15/3/2014.

Ông Christopher Jeffery – Giám đốc học vụ BUV cho biết: "Triết lý giảng dạy tại BUV của chúng tôi là luôn đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận những kiến thức cập nhật và bổ ích nhất. Chúng tôi tin rằng với mỗi môn học, giảng viên đều cần phải tìm ra cách truyền tải tốt và hiệu quả nhất cho học sinh. Ví dụ như có môn học cần phải qua trải nghiệm thực tế nhưng cũng có môn lại cần được tập trung vào việc thảo luận giải quyết tình huống cụ thể. Tôi tin rằng việc đưa ra hình thức tham dự cuộc thi trên môi trường Internet và hình thức tự làm video ở vòng hai sẽ khiến cho cuộc thi này cởi mở và gần gũi hơn đối với các em học sinh ở lứa tuổi phổ thông. Qua đó, các em sẽ hào hứng hơn với cuộc thi và yêu thích tiếng Anh nhiều hơn".

Hùng biện tiếng Anh, săn học bổng quốc tế

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 400 triệu đồng do đại học BUV tài trợ.

Các thí sinh có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Thử thách BUV: Người Việt trẻ và đất nước năm 2020" để giành những giải thưởng hấp dẫn của chương trình bằng cách thực hiện hai bước sau:

Bước 1: Download bản đăng ký kiêm phiếu câu trả lời và đề bài đọc hiểu từ trang web của BUV www.buv.edu.vn/buvchallenge2013 hoặc tại chuyên trang "Nhịp sống trẻ" của báo điện tử Dân trí.

Bước 2: Sau khi trả lời đầy đủ các câu hỏi và điền thông tin cá nhân, các thí sinh gửi bản đăng ký về địa chỉ email BUVChallenge@buv.edu.vn

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 400 triệu đồng do Đại học BUV tài trợ, bao gồm: một giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Quán quân đạt giải nhất cuộc thi sẽ được trao học bổng trị giá lên tới 200 triệu đồng cho một năm học phí của chương trình cử nhân do Đại học Staffordshire (Anh quốc) cấp bằng tại BUV với một trong những chuyên ngành sau: quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, tài chính kế toán, kế toán và kinh doanh. Hai Á quân đạt giải nhì sẽ nhận được một suất học bổng cho khóa dự bị đại học chương trình cử nhân của Đại học Staffordshire tại British University trị giá 70 triệu đồng mỗi suất.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi xem tại đây.

Thông tin liên hệ: Ban tổ chức cuộc thi "Thử thách BUV: Người Việt trẻ và đất nước năm 2020" – Đại học British University Vietnam Địa chỉ: 193 Bà triệu, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 974 0740 (máy lẻ 315 hoặc 313).

Email: BUVChallenge@buv.edu.vn.

Web: www.buv.edu.vn.

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Hùng biện tiếng Anh, săn học bổng quốc tế
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *