Search
24 Tháng năm, 2018, 17:38
  • :
  • :

Hướng dẫn trực tiếp cách chuẩn bị hồ sơ nhận Học bổng Hoàng tử Andrew

(Luyện thi Thăng Long)-Để tăng cơ hội giành học bổng Hoàng tử Andrew, British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ tổ chức Chương trình “Hướng dẫn trực tiếp cách chuẩn bị hồ sơ nhận Học bổng Hoàng tử Andrew” vào 17h30’ ngày 11/5/2012 tại trụ sở của trường – 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Mùa tuyển sinh đại học 2012, thí sinh khối 12 THPT có thêm một cơ hội để được vào thẳng Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV) với Học bổng toàn phần mang tên Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá lên tới trên 600 triệu đồng/suất.

Sau chương trình tư vấn ngày 25/4 trên báo điện tử Dân trí về cách thức đăng ký và tham dự Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá trên 600 triệu đồng của BUV, đã có đông đảo bạn đọc gửi câu hỏi và quan tâm đến học bổng danh giá này. Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam sẽ tổ chức Chương trình “Hướng dẫn trực tiếp cách chuẩn bị hồ sơ nhận Học bổng Hoàng tử Andrew” vào 17h30’ ngày 11/5/2012 tại trụ sở của trường, 193 Bà Triệu, Hà Nội.
 
Tiến sĩ Antony Stokes – Đại sứ Vương Quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam và Sir Graeme Davies – Hiệu trưởng British University Vietnam (nguyên Hiệu trưởng Đại học London – UoL, Anh quốc) trao học bổng Hoàng tử Andrew dành cho sinh viên Việt Nam xuất sắc.

Chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew năm 2012 được công bố gồm 4 suất toàn phần, trị giá mỗi suất lên tới trên 600 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí cho khóa học cử nhân, khóa dự bị đại học dành cho 4 sinh viên xuất sắc, thể hiện được thành tích học tập tốt cũng như hoài bão và tố chất lãnh đạo của mình. Những kinh nghiệm quý giá trong suốt quá trình thi tuyển và xét duyệt học bổng danh giá này sẽ được chia sẻ bởi các sinh viên Quán quân đã đạt được học bổng danh giá này cùng đội ngũ cán bộ và học vụ BUV trong chương trình này.

Học bổng hoàng tử Andrew là học bổng toàn phần duy nhất mang tên thành viên Hoàng Gia Anh dành cho công dân Việt Nam tham gia khóa học Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Marketing được cấp bằng ĐH Staffordshire (Anh quốc) tại British University Vietnam (BUV) – Đại học Anh Quốc VN. Học bổng Hoàng tử Andrew thể hiện mối quan hệ tốt đẹp và sâu sắc giữa hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh nhằm đem đến cho học sinh trên cả nước cơ hội học tập trong môi trường quốc tế và nhận bằng 100% Anh quốc ngay tại Việt Nam.
 
 
 
Hoàng tử Andrew phát biểu tại lễ ra mắt học bổng Hoàng tử Andrew ngày 11/10/2010.

Theo ông Christopher Jeffery – Giám đốc học vụ British University Vietnam – Đại Học Anh Quốc VN: “Học bổng Hoàng tử Andrew nhằm mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam có được cơ hội học tập và phát triển trong môi trường đại học Anh quốc ngay tại Việt Nam. Học bổng Hoàng tử Andrew sẽ là ngọn lửa truyền nhiệt huyết cho các em học sinh Việt Nam, bởi các em chính là những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước, và chính các em sẽ là người góp phần tạo nên sự khác biệt cho cộng đồng mà các em đang sống”.

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký để tham dự chương trình Hướng dẫn trực tiếp cách chuẩn bị hồ sơ nhận Học bổng Hoàng tử Andrewbởi đại diện British University Vietnam (BUV) – Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Thông tin chi tiết, xin mời liên hệ:

British University Vietnam – Đại học Anh Quốc VN (BUV)
193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
Tel:04- 39747596
Fax: 04- 39747593
Email:info@britishuniversity.edu.vn
nguon: dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *