Search
16 Tháng bảy, 2018, 01:14
  • :
  • :

HV Tài chính thông báo xét tuyển cử nhân Ngân hàng bảo hiểm

Học viện Tài chính thông báo: Các thí sinh đã nộp hồ sơ đợt 2 (trong tuần từ 5 đến 10/9) cử nhân Ngân hàng-Bảo hiểm liên hệ Ban tuyển sinh dự án để nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học vào ngày 20/09/2011 cùng với các thí sinh trúng tuyển đợt 1.
(Ban tuyển sinh dự án đặt tại trụ sở Học viện Tài chính – số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội (phòng 103 nhà G). 

Học viện tiếp tục nhận đơn dự tuyển và liên tục xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh quan tâm (có điểm thi khối A và D đạt và vượt điểm sàn do Bộ GD-ĐT quy định) liên hệ với Ban tuyển sinh dự án để đăng ký dự tuyển (cần có phiếu báo điểm số 1 hoặc số 2 bản gốc).

Học viện Tài chính liên kết với Đại học Nam Toulon – Var (thuộc Top 20 các trường đại học công lập của Pháp) và Tổ chức Tư vấn Giáo dục Việt Nam (EduViet) xét tuyển khóa 2 Cử nhân -Ngân hàng Bảo hiểm, khóa học 2011/2014 (chương trình đại học, học toàn bộ thời gian tại Học viện Tài chính và nhận bằng của Bộ Giáo dục đại học Pháp).

Chương trình được cấp phép theo quyết định số 3219 của Bộ GD-ĐT Việt Nam, do thứ trưởng Bùi Văn Ga ký ngày 5/8/2010. Bằng đại học thuộc hệ thống văn bằng quốc gia của Pháp, được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Cộng hòa Pháp cấp và có giá trị toàn cầu. Chương trình áp dụng hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS). Sinh viên tốt nghiệp được học tiếp cao học tại Việt Nam, tại Pháp cũng như trên toàn thế giới. Văn bằng đã được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm định và công nhận là bằng đại học (chi tiết tham khảo tại http://eduviet.edu.vn/hvtc/bangcap.htmhttp://eduviet.edu.vn/upload/fckeditor/Scan-cong-nhan-van-bang%281%29.jpg).
 

Chương trình đào tạo và thực tập doanh nghiệp

Ngôn ngữ đào tạo là tiếng Việt và tiếng Anh. Chương trình đào tạo được chia thành 02 giai đoạn: giai đoạn 1 (2 năm) bao gồm 120 tín chỉ châu Âu. Sinh viên ghi danh tại Học viện Tài chính và tuân thủ theo quy chế đào tạo của Học viện, cũng như các quyền và nghĩa vụ khác quy định với sinh viên hệ đào tạo chính quy. Trong giai đoạn này, sinh viên được học tăng cường gần 1000H tiếng Anh hướng chuẩn IELTS 5.5. Giai đoạn 2 (1 năm), bao gồm 60 tín chỉ châu Âu, sinh viên ghi danh tại Đại học Nam Toulon – Var ( vẫn học tại Học viện Tài chính).

Về thực tập doanh nghiệp, sinh viên có 04 kỳ: thực tập 1 tháng vào hè năm thứ nhất, 6 tuần vào hè năm thứ 2, thực tập nhóm 3 tháng tại học kỳ I năm thứ 3 và thực tập tốt nghiệp 4 tháng vào học kỳ II năm thứ 3. Các kỳ thực tập liên tiếp, kết hợp với quá trình đào tạo tại trường, cho phép sinh viên hội nhập nhanh chóng môi trường nghề nghiệp và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật so với các chương trình khác

1. Sinh viên chưa có tiếng Anh được đào tạo liên tục để đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 5.5. Chuẩn tiếng Anh này cho phép sinh viên có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong cuộc sống.

2. Chỉ mất 03 năm để có bằng đại học quốc tế. Sinh viên có thể học tiếp chương trình Thạc sỹ tài chính do Học viện Tài chính xúc tiến cùng các đối tác quốc tế, hoặc các chương trình thạc sỹ khác của Việt Nam. Hiện nay Học viện Tài chính và Đại học Nam Toulon – Var đang xúc tiến dự án đào tạo thạc sỹ để sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể theo học ngay.

3. Chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ Châu Âu, cho phép sinh viên có thể đi du học liên thông tại hầu hết các trường trên thế giới với trình độ tiếng Anh tương ứng. Dự án xúc tiến miễn phí gửi sinh viên đi học chuyển tiếp tại các nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Singapore, Đài Loan trong quá trình học nếu sinh viên có nguyện vọng.

4. Dự án do 2 đại học công lập của Việt Nam và Pháp hợp tác, nên hoạt động không vì lợi nhuận. với mức học phí phù hợp (4500 euros/toàn khóa học). Học phí trên đã bao gồm cả học phí 180 tín chỉ chuyên ngành, 1000h tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp tiết kiệm được 1 năm ăn học do chương trình đại học chuẩn Châu Âu chỉ là 3 năm.

5. 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ và được chọn lọc từ Học viện Tài chính và Đại học Nam Toulon – Var.
 
Để thông tin thêm về điều kiện dự tuyển, cũng như các thông tin chi tiết, xin tham khảo tại www.eduviet.edu.vn (mục Cử nhân quốc tế Ngân hàng Bảo hiểm); hoặc liên hệ trực tiếp tại Trụ sở Học viện Tài chính, số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Phòng 103, nhà G); Cán bộ tư vấn tuyển sinh: 0982 363 734 (Mr Công), 0983 543 330 (Ms Ngọc).
nguon:dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *