Search
18 Tháng bảy, 2018, 14:15
  • :
  • :

Khóa học miễn phí cùng bạn bè tại Apollo

Nối tiếp thành công của chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay” đã được triển khai hồi tháng 5, Apollo English tiếp tục mang tới gói học phí ưu đãi dành riêng cho những học viên khi đến đăng ký học chung cùng bạn bè của mình.

Với chương trình này, các học viên có thể dễ dàng tiếp cận được các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao của Apollo với mức chi phí ưu đãi bằng cách đăng ký khóa học chung với 1 người bạn của mình. Khi hai người cùng đến ghi danh và đóng ngay học phí (295$/người), mỗi học viên sẽ được tặng ngay một khóa học miễn phí trong vòng 3 tháng (2 khóa học/ học viên/ 3 tháng). Nhờ vậy, người học được thoải mái lựa chọn nhiều khóa học đa dạng để phù hợp với nhu cầu linh hoạt kiến thức cho mình, đồng thời các khóa học cũng trở nên phù hợp hơn với khả năng tài chính về lâu dài. Chương trình được triển khai ở tất cả các cơ sở của Apollo trên toàn quốc từ ngày 15/09 đến ngày 15/10/2011, áp dụng cho tất cả học viên từ 16 tuổi đến 22 tuổi khi tham gia những khóa học như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh kinh doanh, Tiếng Anh dành cho Teens, Luyện thi IELTS hay Luyện ngữ âm…
Có thể nói đây là chương trình hỗ trợ tài chính một cách quy mô nhất từ trước đến nay của Apollo English để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn và đông vui hơn cho các học viên cùng bạn bè tham dự, từ đó tiến bộ nhanh hơn trên con đường học vấn. Đôi bạn học tập Hương Giang và Mỹ Tiên sau khi ghi danh cùng nhau chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay” tại Trung tâm Apollo 67 Lê Văn Hưu (Hà Nội) đã cho biết: “Trước giờ, bọn em luôn học tiếng Anh chung với nhau để cùng giúp nhau tiến bộ. Nay nhờ chương trình ưu đãi mới này từ Apollo mà hai đứa vừa có bạn để học cùng, vừa tiết kiệm được học phí khi được tặng miễn phí một khóa học nữa. Bọn em hy vọng có cơ hội tiếp tục trau dồi ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua những hỗ trợ thiết thực này từ Apollo English”.
Chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay” là một trong những hoạt động nhằm thể hiện cam kết mà Apollo English theo đuổi suốt 17 năm qua để mang đến những giá trị vượt trội cho học viên thông qua thành tích và sự hài lòng trong học tập. Tháng 5 vừa qua, gói học phí ưu đãi “học 8 trả 3” đã được nhiều học viên hưởng ứng nồng nhiệt, vì chỉ cần đóng học phí tương đương 3 khóa học là học viên đã được tặng thêm 5 khóa học miễn phí nữa. Giờ đây, với cách thức đăng ký chung với một người bạn để được tặng ngay một khóa học, hứa hẹn sẽ có nhiều đôi bạn học tập đến với Apollo để cùng nhau tiến bộ trong việc trau dồi ngoại ngữ, cũng như tiết kiệm hơn cho cả hai bạn. Khi được hỏi về những giải pháp hỗ trợ tài chính ý nghĩa này, ông Khalid Muhmood – Chủ tịch HĐQT Apollo English cho biết thêm: “Thông qua chương trình “Save and Learn – Tiết kiệm nhiều, học thật hay”, Apollo mong muốn đem đến cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội tiếp cận với tiếng Anh, cũng như dễ dàng theo đuổi nhiều khóa học khác nhau nhằm làm phong phú vốn từ và khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong nhiều lĩnh vực. Trên hết, phương thức này sẽ hỗ trợ tài chính một cách thiết thực nhất cho người học, giúp họ linh hoạt hơn trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như có thêm nhiều lợi ích về lâu dài trên con đường học ngoại ngữ, đúng với tiêu chí Nơi những điều tốt nhất vẫn có thể trở thành tốt hơn – Where the Best become Better mà Apollo English hướng đến”.
Các trung tâm Anh ngữ Apollo triển khai gói ưu đãi của chương trình “Save and learn – Tiết kiệm nhiều học thật hay”:
Tại TP Hồ Chí Minh: – 26 Phùng Khắc Khoan: 08.3823.3597
Tại Hải Phòng: – 484 Lạch Tray: 031.3736.996
Tại Đà Nằng: – 81 Quang Trung: 0511.3840.665
Tại Hà Nội: – Apollo 67 Lê Văn Hưu: 04.3943.2051
– Apollo 176 Thái Hà: 04.3537.3251
– Apollo 36 Phạm Tuấn Tài: 04.3755.4733

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *