Search
4 Tháng mười hai, 2019, 02:40
  • :
  • :

Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+

Theo học chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm kinh phí và dễ dàng đạt được đích đến TOEIC 500+.

Theo quy định chung của nhiều nhà trường, các bạn sinh viên phải đạt mức điểm TOEIC là 500+ mới đáp ứng đủ tiêu chí tốt nghiệp. Không chỉ vậy, có được chứng chỉ TOEIC quốc tế cũng sẽ là một lợi thế cạnh tranh giúp các bạn ứng tuyển công việc phù hợp sau khi ra trường.

Tiếng Anh TOEIC cho sinh viên là một trong những chương trình mới của Language Link Việt Nam thiết kế đặc biệt phù hợp với yêu cầu và trình độ của sinh viên Việt Nam. Theo đó, chương trình xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho sinh viên gồm khóa học TOEIC cho sinh viên và khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+.

Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+

Môi trường học tập hiện đại và năng động.

Trước khi tham gia khóa học, mỗi bạn sinh viên sẽ trải qua bài kiểm tra trình độ đầu vào để được xếp lớp phù hợp năng lực. Nếu bạn đang ở trình độ đầu của TOEIC, khóa học tiếng Anh TOEIC cho sinh viên với thời lượng mỗi cấp độ là 20 bài học trong 45 giờ sẽ giúp bạn củng cố kiến thức nền vững chắc và làm quen TOEIC trước khi chính thức bước vào khóa luyện thi. Từ trình độ Pre-Intermediate 2 trở đi, bạn có thể chuyển tiếp sang khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+ với thời lượng 22 bài học trong 44 giờ tại mỗi cấp độ.

Chương trình sẽ do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi TOEIC và có chứng chỉ quốc tế công nhận giảng dạy. Ngoài việc tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết; các phương pháp ứng dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế, bạn sẽ được cung cấp các chiến thuật tối đa hóa số điểm từng phần thi TOEIC. Thêm vào đó, 14 bài tập mô phỏng đề thi TOEIC tại mỗi cấp độ sẽ giúp bạn củng cố kỹ năng làm bài thi, tự tin đạt số điểm TOEIC 500+.

Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+

Khóa học chuẩn quốc tế với mức học phí hợp lý.

Được học tiếng Anh trong một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với mức học phí tiết kiệm thực sự là mong muốn của nhiều bạn sinh viên. Đồng hành cùng sinh viên, chương trình tiếng Anh TOEIC cho sinh viên đưa ra mức học phí ưu đãi. Cụ thể, sinh viên đăng ký khóa học đến hết ngày 15/4 sẽ được giảm 10% học phí, chỉ còn 1,98 triệu đồng. Với khóa học này sinh viên sẽ được giảm 400.000 đồng, chỉ còn 2,1 triệu đồng (áp dụng từ ngày 10/3 đến 10/5).

Học viên cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí ba bài thi mô phỏng buổi thi TOEIC tại chính Trung tâm khảo thí cung cấp các bài thi TOEIC/TOEFL chính thức của EST tại Language Link. Đây sẽ là một lợi thế lớn giúp các bạn tự tin hơn khi đối mặt bài thi thực tế, không những vậy, học và thi chứng chỉ quốc tế cùng một nơi sẽ giúp bạn dễ dàng đạt kết quả mong muốn.

Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+

Mô hình vừa học vừa chơi của Social Link Club.

Nhân dịp đầu năm và ra mắt khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+, những sinh viên đăng ký khóa học trong chương trình sẽ được nhận các quà tặng đi kèm gồm: một thẻ điện thoại trị giá 100.000 đồng, một thẻ thành viên Social Link Club (http://llv.edu.vn/vi/clb-social-link/) trị giá 300.000 đồng. Social Link Club là sân chơi kết nối, giao lưu và học tập tiếng Anh mới mẻ dành cho giới trẻ. Đây sẽ là một môi trường tốt để sinh viên có thêm cơ hội được thực hành, trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Xem chi tiết chương trình tại đây: http://llv.edu.vn/vi/khoa-hoc-tieng-anh/tieng-anh-toeic-cho-sinh-vien/gioi-thieu-chuong-trinh-luyen-thi-toeic/

Liên hệ: Language Link Việt Nam

62 đường Yên Phụ (đôi), Hà Nội – Tel: 04 3927 3399.

80A Láng Hạ, Hà Nội – Tel: 04 3776 3388.

24 Đại Cồ Việt, Hà Nội – Tel: 04 3974 4999.

Website: http://llv.edu.vn Facebook: www.facebook.com/LanguageLink

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Khóa luyện thi TOEIC cho sinh viên 500+