Search
20 Tháng bảy, 2018, 23:49
  • :
  • :

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển NV 3

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN xét tuyển NV 3 – Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo xét tuyển nguyện vọng ba trên cơ sở điểm sàn đại học của Bộ Giáo dục – Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với những thí sinh có kết quả đạt điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo các khối A, A1 13 điểm, khối B 14 điểm, khối C 14,5 điểm và khối D 13,5 điểm có thể đăng ký học ngành Kế toán, Kế toán và Tài chính và Khoa học ngành Quản lý.

Yêu cầu đối với hai ngành đào tạo này là kết quả học tập trung bình chung năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên, vượt qua khóa học tiếng Anh dự bị đại học và bổ sung kiến thức theo đòi hỏi của đại học nước ngoài.
 
SV Khoa Quốc tế - ĐHQGHN.
SV Khoa Quốc tế – ĐHQGHN.

Chương trình đào tạo Kế toán là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và Đại học HELP, Malaysia, được Ban Kiểm định Quốc gia Malaysia (nay là Cục chứng nhận văn bằng, Bộ Giáo dục Malaysia) kiểm định. Chương trình được xây dựng theo chuẩn đào tạo của Vương quốc Anh, có khả năng liên thông với chương trình đào tạo của rất nhiều trong số gần 200 trường đại học đối tác của Đại học HELP như Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Liverpool, Đại học Oxford Brookes, Đại học West of England, Đại học East London, Đại học Northumbria (Anh)… Sau khi hoàn thành 4 năm học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Kế toán do trường Đại học HELP cấp. Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chương trình được miễn 9/14 môn khi thi chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp ACCA của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh.

Chương trình Kế toán và Tài chính là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế và Đại học East London (UEL), Vương quốc Anh, được Cơ quan đảm bảo chất lượng giáo dục đại học Vương quốc Anh kiểm định. Chương trình giúp sinh viên nắm vững hệ thống các công cụ phân tích thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp và báo cáo kế toán; trang bị cho sinh viên các kiến thức về hệ thống tài chính, kế toán ở cấp độ vĩ mô và vi mô. Sau thời gian đào tạo 4 năm, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân Kế toán và Tài chính do Đại học East London (Vương quốc Anh) cấp.

Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học ngành Quản lý là chương trình liên kết giữa Khoa và Đại học Keuka, Mỹ, được Uỷ ban các tiểu bang miền Trung Hoa Kỳ về giáo dục đại học thuộc Hiệp hội các trường Đại học các tiểu bang Trung Hoa Kỳ kiểm định. Chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quản lý cần thiết trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Kết thúc 4 năm học, sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Khoa học ngành Quản lý do Đại học Keuka cấp.

Những thí sinh thi khối A, A1 đạt 16 điểm, khối D đạt 17 điểm hoặc 26 điểm (môn Ngoại ngữ đã nhân đôi) có thể đăng ký vào học ngành Kinh doanh quốc tế, ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do ĐHQGHN cấp bằng.
 
SV Khoa Quốc tế - ĐHQGHN.

Chương trình Kinh doanh quốc tế được xây dựng theo chuẩn đào tạo của các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, Canada, được công nhận liên thông với chương trình đào tạo của các trường Đại học West of England, Đại học Northumbria (Anh), Đại học Illinois, Đại học Keuka (Hoa Kỳ), Đại học Thompson Rivers (Canada), Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan (Australia) theo mô hình 2+2 và Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Hà Lan) theo các mô hình 3+1 và 2+2. Thời gian đào tạo 4 năm, trong quá trình học sinh viên được chọn thêm một trong các ngành phụ: Kế toán, Tài chính, Marketing). Tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế sinh viên có khả năng làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp đa quốc gia, các tổng công ty, các doanh nghiệp xuất, nhập khẩu, các tổ chức tài chính, ngân hàng.

Chương trình Kế toán, Phân tích và Kiểm toán cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực kế toán, phân tích kinh tế và kiểm toán, giúp cho sinh viên có khả năng xử lý và tổng hợp các dữ liệu kế toán, phân tích và dự báo về tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp, công ty nói riêng và nền kinh tế nói chung. Ngoài việc học tập lý thuyết về Kế toán, phân tích tài chính và kiểm toán, sinh viên còn được thực hành các phần mềm kế toán đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và nước ngoài. Sau thời gian đào tạo 4,5 năm, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận tấm bằng Cử nhân chính quy ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do ĐHQGHN cấp.

Với những thí sinh có kết quả thi đạt điểm sàn của ĐHQGHN các khối A, A1 16 điểm, khối B 19,5 điểm, khối D 17 điểm, các em cũng có thể đăng ký theo học chương trình Kinh tế và Quản lý liên giữa Khoa Quốc tế – ĐHQGHN và Đại học Paris Sud (CH. Pháp). Sau thời gian đào tạo 3 năm (2 năm đầu học tại Việt Nam, năm thứ 3 học tại Pháp), sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận tấm bằng Cử nhân chính quy Kinh tế và Quản lý chuyên ngành Kinh tế ứng dụng hoặc Quản trị doanh nghiệp do Đại học Paris Sud cấp.

Khoa Quốc tế là một trong những đơn vị công lập tổ chức các chương trình đào tạo đại học và sau đại học theo chuẩn và chất lượng quốc tế. Từ năm 2002 đến nay, Khoa tổ chức đào tạo liên kết quốc tế với hơn 30 trường đại học được kiểm định và công nhận tại Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Malaysia, Canada, Hà Lan… Hệ thống đào tạo tại Khoa Quốc tế có đặc điểm nổi bật sau: ngành học và mô hình học tập đa dạng; giảng dạy và học tập bằng tiếng nước ngoài (Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc); chương trình, giáo trình, quy trình đào tạo và kiểm tra đánh giá theo chuẩn giáo dục của các trường đại học nước ngoài; giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy 20 – 70% thời lượng… Chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên thành công trên con đường học vấn và trên 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định tại Việt Nam và nước ngoài.

Để nhận được bộ hồ sơ xét tuyển do Khoa Quốc tế phát hành xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Khoa Quốc tế – ĐHQGHN, Nhà G7 – G8,144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: 04.37548065, 04.3754 9014

Phòng Hợp tác và Truyền thông, P.307, Nhà C, làng Sinh viên HACINCO, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội; Điện thoại: 04. 3557 7275/ 35571662, 04.35575992 (số máy lẻ 29)

Hotline: 01679 884 488 và 01689 884 488

www.khoaquocte.vn

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *