Search
16 Tháng bảy, 2018, 10:03
  • :
  • :

Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng

Trong đoạn clip, một cô gái mặc áo màu vàng bị một nhóm nữ sinh mặc áo đồng phục vây xung quanh đấm đá túi bụi kèm theo những lời chửi bới trước sự chứng kiến của nhiều học sinh xung quanh.

>> Nữ sinh hung hăng xé áo bạn trước mặt mọi người

  • Đoạn clip nữ sinh đánh nhau là do một nickname đưa lên Facebook với tựa đề “Girl Hậu Lộc dạo này đổ đốn ra thế này đây”, đăng vào ngày 24/11/2012. Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng, đã có hàng trăm lượt xem và bình luận.
Cô gái mặc áo vàng bị nhóm nữ sinh mặc đồng phục vây đánh (ảnh cắt từ clip).
Cô gái mặc áo vàng bị nhóm nữ sinh mặc đồng phục vây đánh (ảnh cắt từ clip).
  • Đoạn clip này kéo dài hơn 3 phút quay lại cảnh một cô gái mặc áo khoác màu vàng bị một nhóm nữ sinh mặc áo đồng phục vây xung quanh đấm đá, kéo tóc, kèm theo những lời chửi bới trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh.
  • Vì bị nhiều nữ sinh vây đánh nên cô gái mặc áo vàng không thể chống cự, cố vùng vẫy chạy thoát khỏi nhóm nữ sinh, nhưng nhóm nữ sinh này quá đông nên không thể nào thoát khỏi. Sau đấy có một số người lại can ngăn nhóm nữ sinh này dừng lại, nhưng khi có người mang áo đến khoác cho cô gái bị đánh, nhóm nữ sinh này lại lao đến tiếp tục “chiến”.
  • Khi vụ lộ xộn diễn ra, một số bạn nam còn đứng ngoài xem không những hò reo mà còn dùng điện thoại di động để quay lại cảnh nhóm nữ sinh này đang đánh bạn. 
  • Theo như lời tác giả đưa đoạn clip này lên Facebook trả lời với một số người, thì đoạn clip này không phải do mình quay mà là của một em học cấp 3 gửi cho, nhưng không biết đây là nữ sinh của trường nào, nên đưa lên Facebook để xem mọi người có nhận ra là học sinh trường nào không.
  • Sau khi xem đoạn clip, một số thành viên trong nhóm Facebook cho rằng nhóm nữ sinh là học sinh Trường THPT Hậu Lộc 2, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), vì màu áo trên là áo đồng phục thể dục của Trường THPT Hậu Lộc 2.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *