Search
23 Tháng năm, 2018, 05:33
  • :
  • :

Lễ hội Pizza Day dành cho sinh viên Quản trị Kinh doanh

Lễ hội Pizza Day lần đầu tiên tại Việt Nam vừa mới diễn ra tại Đại học FPT. Đây là một trong chuỗi những hoạt động ngoại khóa do Chương trình cử nhân quản trị Kinh doanh (Brigde2B), thuộc Viện Quản trị kinh doanh FPT phối hợp với Đại học Greenwich tổ chức.
Tất cả các bạn sinh viên trẻ có mặt tại lễ hội đã trải qua một cảm giác thực khó quên, với “niềm vui nhân ba” khi được thưởng thức Pizza miễn phí, tham gia bàn luận về một vấn đề tiêu biểu mà giới trẻ đang quan tâm và đặc biệt là có cơ hội nhận được 1 trong 100 suất học bổng Bridge2B giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.
Sinh viên tham gia lễ hội.

Điểm nhấn của lễ hội là talk show với chủ đề “Quản trị Doanh nghiệp – Định hướng tương lai” với sự tham gia của những doanh nhân thành đạt, giảng viên giàu kinh nghiệm của Viện Quản trị Kinh doanh FPT.

Ông Ngô Trọng Thanh – Giám đốc công ty tư vấn Mancom chia sẻ về vấn đề các bạn sinh viên có được những gì sau khi học đại học: “Điều đầu tiên các bạn sinh viên có thể học được khi học đại học đó là sự tự tin, đây là điều kiện tiên quyết và là yếu tố căn bản để dẫn tới thành công. Sự tự tin chỉ thực sự có với những người có tri thức. Học đại học chính là một quá trình tích lũy tri thức cho tương lai”.

Sinh viên tại lễ hội Pizza Day.

Cùng quan điểm với Ông Thanh, Tiến sỹ Trần Phương Lan – Phó Viện Trưởng, Viện Quản trị Kinh doanh FPT cho biết: Đại học sẽ mang lại cho sinh viên khả năng tư duy logic, thích nghi nhanh với sự thay đổi. Với tư duy người Á Đông chuộng bằng cấp, rất nhiều công ty đưa ra yêu cầu cho ứng viên là tối thiểu phải tốt nghiệp Đại học. Theo những nhà tuyển dụng, những người sở hữu trong tay tấm bằng đại học là những người có quyết tâm và có định hướng tương lai.”

Học đại học là quan trọng, tuy nhiên học những gì và học như thế nào còn quan trọng hơn. Anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc chương trình đại học liên kết, Viện Quản trị kinh doanh FPT nhận định: Toàn cầu hóa, Internet, tiến bộ công nghệ đang thay đổi thế giới từng ngày, dẫn đến yêu cầu của ngành nghề cũng dần khắt khe hơn. Điều đó đòi hỏi sinh viên phải trau dồi kiến thức để phù hợp với nhu cầu xã hội.”

Theo thống kê của một tạp chí uy tín trên thế giới 75% sự thành đạt chính là nhờ vào kĩ năng mềm. Theo giám đốc Lê Anh Tuấn, cùng với tấm bằng đại học, các em sinh viên cần phải được trang bị khả năng tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch… Đây là những hành trang cần thiết để các em vững bước vào đời.

Ngay sau những bài chia sẻ của 3 diễn giả là phần thi học bổng căng thẳng nhưng không kém phần hấp dẫn. 100 suất học bổng Bridge2B đang chờ đón những ứng viên xuất sắc.

Bên ngoài sảnh, nhiều tầng pizza cao ngút và vô số nước ngọt cũng như khoai chiên được đặt sẵn chờ các bạn sinh viên thi xong và thưởng thức.

Đến với Pizza Day nghĩa là các bạn đã đến với một ngày hội, nhưng đến với Viện Quản trị Kinh doanh FPT, các bạn sẽ có thêm nhiều ngày hội hơn nữa.

Dự kiến Chương trình Pizza Day sẽ tiếp tục tổ chức chức cho sinh viên tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 10/09/2011. Thông tin chi tiết về chương trình và danh sách những bạn nhận được học bổng sẽ được công bố tại website: http://bridge2b.fsb.edu.vn

Bridge2B là chương trình đào tạo chuyển tiếp hợp tác giữa Đại học Greenwich, vương quốc Anh và Viện Quản trị Kinh doanh FPT tập trung vào kiến thức năm cuối đại học cho sinh viên đã có tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Advanced/higher Diploma, sinh viên năm cuối đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh hoặc các chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật khác. Sau 1 năm học tập trung, sinh viên sẽ nhận được Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận toàn cầu do Đại học Greenwich, Vương quốc Anh cấp.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn tuyển sinh chương trình Bridge2B

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường Đại học FPT

Nhà C tòa nhà Việt-Úc – Khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 4 6287 1918 (số máy lẻ: 102); Fax: 4-62 871 828

Email: bridge2b@fsb.edu.vn hoặc Hotlines: Tại Hà Nội: 0902 282 919 ; Tại TP Hồ Chí Minh: 0906 340 987

Website: http://bridge2b.fsb.edu.vn/

Theo: Dân trí
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *