Search
24 Tháng năm, 2018, 10:14
  • :
  • :

Liên thông đại học để nhận bằng cử nhân Mỹ

100% giáo trình của Đại học Công nghệ TP HCM được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên Đại học Bristol.

Với mong muốn chuẩn bị chu đáo cho những cơ hội thành công và thăng tiến tốt trong tương lai, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng vẫn luôn nỗ lực tiếp tục hoàn thiện trình độ đại học trong một môi trường đào tạo uy tín và chuyên nghiệp. Là trường đại học được giới chuyên môn đánh giá cao trong việc lựa chọn hợp tác các chương trình đào tạo quốc tế, Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) mang đến cho sinh viên cơ hội liên thông lên đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng để nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Bristol, Mỹ.

Theo thông tư số 55/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và đào tạo, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể học liên thông lên đại học sau thời gian 36 tháng. Quy định này khiến nhiều sinh viên lo lắng vì giấc mơ học lên đại học trở nên xa vời hơn. HUTECH là trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá tích cực.

Liên thông đại học để nhận bằng cử nhân Mỹ

Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người một lớp, giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm.

Theo thỏa thuận hợp tác với Đại học Bristol, ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên khối ngành kinh tế – quản trị sẽ được học liên thông lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Sau một năm, sinh viên sẽ sở hữu bằng cử nhân quản trị kinh doanh do Đại học Bristol cấp, được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận. Đây là bằng tốt nghiệp đại học có chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, mang đến cho bạn những cơ hội tuyển dụng hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Bạn cũng có thể học lên trình độ thạc sĩ tại HUTECH, Mỹ hoặc các nước khác.

100% giáo trình của trường được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên Đại học Bristol. Đây là các giáo sư hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập. Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người một lớp, giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm. Song song với khối kiến thức chuyên ngành, chương trình tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường do những giảng viên Anh ngữ dày dặn kinh nghiệm phụ trách. Do đó, tiếng Anh hoàn toàn không còn là rào cản.

Liên thông đại học để nhận bằng cử nhân Mỹ

100% giáo trình của trường được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên Đại học Bristol, là các giáo sư hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế HUTECH cho biết: "Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Bristol là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế".

Tọa lạc tại bang Califonia – Mỹ, Đại học Bristol được biết đến là trường có truyền thống và danh tiếng trong đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị cho Mỹ và các nền kinh tế lớn của thế giới. Chất lượng giáo dục của Đại học Bristol đã được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và hội đồng kiểm định giáo dục Đại học Mỹ (CHEA).

Liên thông đại học để nhận bằng cử nhân Mỹ

Đại học Bristol có truyền thống về đào tạo nhân lực trong lĩnh vực kinh tế, quản trị.

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt và thành công nhất của Mỹ của thế kỷ 21, Đại học Bristol mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy trong tất cả các chương trình AA, BBA, MBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Sự kết hợp đào tạo giữa Đại học Bristol và HUTECH – trường đại học uy tín, có chất lượng Việt Nam đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến một tương lai thành công. Dựa trên thỏa thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa, Đại học Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh đăng ký và nhập học trong năm nay. Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/3.

Thông tin chi tiết liên hệ Viện đào tạo quốc tế HUTECH – Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH):

Địa chỉa: 276 – 282 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5445 1111 – 0903 02 08 16.

Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt.

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên thông đại học để nhận bằng cử nhân Mỹ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *