Search
16 Tháng tám, 2018, 22:44
  • :
  • :

Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Hiện nay, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng vẫn luôn mong muốn tiếp tục hoàn thiện học vấn đại học để sở hữu trong tay bằng cấp đại học danh giá, nhằm tìm kiếm cơ hội thăng tiến tốt nhất.

Với chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho sinh viên cơ hội liên thông ngay lên đại học sau khi tốt nghiệp cao đẳng để nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của ĐH Bristol (Hoa Kỳ).

Học liên thông ngay để nhận bằng cử nhân quốc tế

Được biết đến là một trong những trường đại học uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam, hiện HUTECH đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập. Một trong những chương trình đang được thí sinh ưu tiên lựa chọn là chương trình học liên thông 1 năm nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của ĐH Bristol – Hoa Kỳ. Đây chính là xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.

Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Các chương trình đào tạo quốc tế của HUTECH luôn được thí sinh ưu tiên lựa chọn.

Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông ngay lên đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Sinh viên khối ngành Kinh tế – Quản trị sẽ chuyển tiếp học thẳng chuyên ngành đào tạo, riêng với sinh viên khác ngành sẽ học chuyển đổi và bổ sung môn học phù hợp theo giáo trình được chuẩn hoá giữa HUTECH và ĐH Bristol, đảm bảo đáp ứng nền tảng kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học. Đây còn là hướng đi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình đại học mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ để nhận bằng quản trị kinh doanh quốc tế có giá trị toàn cầu.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học trong môi trường hiện đại, chuẩn quốc tế, 100% giáo trình do ĐH Bristol biên soạn, đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của ĐH Bristol trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Sinh viên học tập trong môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.

PGS.TS Bùi Xuân Lâm – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế HUTECH – cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là các kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết các cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.

Đối với các sinh viên chưa tự tin sử dụng tiếng Anh, chương trình sẽ tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường song song kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên nhằm hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng Anh ngữ chuyên nghiệp.

Hướng đến thành công

Được thành lập từ năm 1991 tại bang California (Hoa Kỳ), ĐH Bristol (BU) là một trong những trường đại học danh tiếng có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. BU được kiểm định chất lượng bởi hệ thống iểm định giáo dục quốc gia Hoa Kỳ (ACICS). Vì vậy, sự kết hợp đào tạo giữa một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam là HUTECH và ĐH Bristol đảm bảo cung cấp cho người học giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả.

Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng

Giảng viên là các giáo sư hàng đầu của ĐH Bristol – Hoa Kỳ.

Với những kiến thức được trang bị và rèn luyện về quản trị kinh doanh cùng kỹ năng ngoại ngữ chuyên ngành đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống và thăng tiến trong nghề nghiệp. Đồng thời theo học cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol với mức học phí ưu đãi, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp đại học chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ các chương trình quốc tế ngay tại HUTECH hoặc Hoa Kỳ.

Dựa trên thỏa thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hoá, ĐH Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho thí sinh đăng ký và nhập học trong năm 2013. Chương trình nhận hồ sơ đến 30/12.

Liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH – ĐH Công nghệ TP.HCM

Đ/c: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: (08) 5445.1111 Website: www.hutech.edu.vn/viendtqt

Theo TNO

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Liên thông đại học ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *