Search
22 Tháng bảy, 2018, 14:39
  • :
  • :

Máy tính có kết nối internet sẽ được sử dụng trong “bộ máy coi thi”

(Luyện thi Thăng Long) – Bộ GD-ĐT vừa có văn bản bổ sung về tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT năm 2011. Theo đó, các hội đồng thi có thể sử dụng máy tính có kết nối Internet để báo cáo nhanh tình hình coi thi.

   Theo công văn của Bộ GD-ĐT gửi các Sở GD-ĐT địa phương thì tuy theo thực tế của địa phương, có thể bố trí mỗi hội đồng coi thi 1 máy tính để bàn có nối mạng Internet để dùng trong các ngày coi thi từ ngày 2-4/6/2011.

Máy tính được để trong phòng đặt điện thoại cố định của hội đồng coi thi, được giám sát chặt chẽ, được niêm phong các cổng kết nối thông tin. Máy tính chỉ được mở niêm phong cổng kết nối Internet và chỉ được sử dụng để báo cáo nhanh tình hình coi thi về bộ phận trực thi của Sở GD-ĐT.

Trong quá trình sử dụng Internet phải có sự giám sát trực tiếp của công an và thanh tra làm nhiệm vụ tại hội đồng. Chủ tịch hội đồng coi thi chịu trách nhiệm quản lý và sử dụng máy tính có nối mạng này.

Cũng nhằm đảm bảo công tác tổ chức bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2011-2016, Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu vào ngày 22/5 tới các Sở GD-ĐT phải có trách nhiệm tổ chức cho các thành viên của hội đồng in sao đề thi của đơn vị tham gia bầu cử theo đúng luật định, đồng thời đảm bảo nguyên tắc bảo mật đề thi.

Nguồn: Báo Dân Trí
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *