Search
19 Tháng tám, 2018, 02:55
  • :
  • :

Món quà ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục Lào

Trong chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã chứng kiến lễ trao quả của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho Công ty Quốc doanh In Giáo dục Lào.

Ảnh 1: Lễ trao tặng có sự chứng kiến của Bộ trưởng Phạm Vũ Luận và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Thể thao Koongsy…(ghi tên đầy đủ hộ nhé)
Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Ngô Trần Ái đã trao tặng 50.000 USD giúp đỡ Công ty Quốc doanh In Giáo dục Lào mua máy in phim hiện đại.

Ông Ái nhấn mạnh: Về giá trị vật chất của món quà này tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tình cảm của cán bộ, công nhân viên Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đối với Công ty Quốc doanh In Giáo dục Lào.

Trong 20 năm hợp tác, mối quan hệ giữa hai đơn vị đã có những kết quả cụ thể trên nhiều phương diện như: Trao đổi nghiệp vụ, huân luyện cán bộ, hỗ trợ trang thiết bị in, xuất bản các ấn phẩm, biên soạn và xuất bản Từ điển Việt – Lào cũng như nhiều hoạt động giao lưu khác.

Trong quá trình hợp tác, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cũng học tập được nhiều kinh nghiệm của những người đồng nghiệp Lào; đặc biệt, những người bạn Lào luôn dành cho Nhà xuất bản những tình cảm chân thành và nồng hậu để mối quan hệ hợp tác ngày càng thân thiết và bền chặt.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *