Search
22 Tháng bảy, 2018, 22:01
  • :
  • :

“Mr Đàm” giao lưu và trao 2 suất học bổng cho sinh viên

Trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông” diễn ra tối qua 15/5 tại ĐH Giao thông vận tải TPHCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dành khoản thù lao tham gia chương trình để trao 2 suất học bổng, mỗi suất 5 triệu đồng, cho sinh viên khó khăn nhất trường.

Dự kiến chương trình ban đầu mỗi ca sĩ khách mời sẽ trình bày 2 bài hát, thế nhưng trước “lửa” nhiệt tình của hơn 17.000 sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM, “Mr Đàm” đã cống hiến thêm 4 bài hát theo yêu cầu của khán giả. Không chỉ thể hiện những bài sôi động, chàng ca sĩ này còn khiến các sinh viên thích thú với bài hát “Con đường đến trường” đậm nét sinh viên.

Mr Đàm “cháy” hết mình với sinh viên ĐH Giao thông vận tải TPHCM trong chương trình tối qua

Bên cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, các ca sĩ Quang Vinh, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo… cũng cống hiến cho các sinh viên một đêm nhạc sôi động.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông” năm 2011 là hoạt động hưởng ứng chương trình hành động năm Thanh niên 2011 do Đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM tổ chức. Đây cũng là hoạt động nhằm kỉ niệm 23 năm thành lập trường.

Cũng trong tối qua, các sinh viên còn được giao lưu với ông Đặng Thành Tâm – một cựu sinh viên của trường, giờ đây được xếp trong 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Qua những tâm sự của ông Tâm, các sinh viên được khơi dậy tinh thần vượt khó, xây dựng hoài bão và lý tưởng sống cho mình để vươn lên lập nghiệp.

Với mong muốn “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông”,

nhà trường trao 20 suất học bổng cho các sinh viên khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập

Dịp này, nhà trường cũng đã trao 20 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập (mỗi suất 2 triệu đồng).

Dưới đây là hình ảnh các ca sĩ trong chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Giao thông”:

Đàm Vĩnh Hưng hát trong vòng vây sinh viên.

Các ca sĩ khách mời khác cũng cống hiến cho các sinh viên một đêm nhạc sôi động.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *