Search
22 Tháng bảy, 2018, 22:01
  • :
  • :

Ngành GD khen thưởng 12 cá nhân xuất sắc

(Luyện thi Thăng Long) – Sáng nay 20/5, Bộ GD-ĐT đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ cho các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ.

Năm 2011, ngành giáo dục có 12 cá nhân xuất sắc được tặng thưởng Huân chương Lao động và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự.

Theo đó, Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhất.
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Lao động hạng nhất
 cho GS.TS, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng Trần Quang Quý, Chánh Văn phòng Bộ GD-ĐT Phạm Mạnh Hùng, Trưởng Ban điều hành dự án phát triển giáo dục THPT Trần Như Tỉnh, Phó chánh thanh tra Bộ GD-ĐT Phạm Văn Tại và Phó chánh Văn phòng Bộ GD-ĐT Trần Quốc Tấn được tặng Huân chương Lao động hạng Ba. 5 cá nhân xuất sắc khác của Bộ GD-ĐT được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao sự đổi mới trong chương trình xây dựng, phát triển của ngành giáo dục và những đổi mới phương pháp dạy và học mà ngành đã tiến hành thành công trong thời gian qua, đặc biệt là phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Nguồn: Báo Dân Trí
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *