Search
21 Tháng bảy, 2018, 19:38
  • :
  • :

Ngày hội việc làm cho sinh viên ĐH Bách khoa

Hàng ngàn sinh viên ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) và người lao động trên địa bàn TP Đà Nẵng đến tìm kiếm cơ hội việc làm tại chương trình “Ngày hội việc làm” do ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) và báo Người Lao Động tổ chức ngày 7/5.

Ngày hội viêc làm có sự tham gia tài trợ và tuyển dụng của 12 doanh nghiệp khu vực miền Trung. Tại các gian hàng của doanh nghiệp, các sinh viên (SV) tham gia tuyển dụng và người lao động được phỏng vấn trực tiếp các ngành nghề: tin học, xây dựng, điện, cơ khí, điện tử viễn thông, kế toán, thu ngân, kinh doanh, bán hàng… 

Bên cạnh đó, các SV còn được ban tư vấn gồm các nhà quản lý nhân sự giàu kinh nghiệm ở các doanh nghiệp lớn trên địa bàn miền Trung tư vấn các kỹ năng tìm việc.

Nhiều sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình tại “Ngày hội việc làm” do ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng)
và báo Người Lao Động tổ chức ngày 7/5.

Bằng hình thức giao lưu đối thoại trực tiếp giữa doanh nghiệp và SV, SV đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc, được hướng dẫn cụ thể những kỹ năng tìm việc, cách chọn cho mình một nghề nghiệp phù hợp với khả năng chuyên môn, cách tiếp cận môi trường làm việc mới để phát huy năng lực bản thân…

Ngoài ra, chương trình còn trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng, cho 10 SV học giỏi có hoàn cảnh khó khăn để khuyến khích các em vươn lên trong học tập.

Kết thúc ngày hội việc làm có hơn 1.000 SV tham gia phỏng vấn trực tiếp và đợi kết quả từ nhà tuyển dụng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *