Search
18 Tháng bảy, 2018, 14:20
  • :
  • :

Nguyên nhân vì sao các trường ĐH Hoa Kỳ hấp dẫn sinh viên quốc tế?

Các trường đại học Hoa Kỳ luôn có sức hút lớn đối với sinh viên ở bất kỳ quốc gia nào. Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các trường đại học Hoa Kỳ lại hấp dẫn đến thế?

Chất lượng giảng dạy xuất sắc

 

Hoa Kỳ đã xây dựng thành công một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực học. Ở bậc Đại học, các trường Đại học Hoa Kỳ có nhiều chương trình nổi trội trong các ngành học phổ biến cũng như các lĩnh vực chuyên môn để sinh viên lựa chọn.

 

Ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ, sinh viên thường xuyên có cơ hội học và làm việc với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Bằng do các trường đại học Hoa Kỳ cấp được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng giảng dạy xuất sắc.

 

 

Chương trình Thạc sỹ QTKD của Trường ĐH Nam Columbia – Hoa Kỳ tại Việt Nam  

Tại Việt Nam, được phép của Bộ GD-ĐT, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) – Hội Khuyến Học Việt Nam, hiện đang giới thiệu và hỗ trợ Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) do Trường ĐH Nam Columbia (CSU), trường ĐH được công nhận chính thức trên toàn nước Mỹ bởi Uỷ ban Giáo dục và Đào tạo Từ xa DETC, đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên Việt Nam. 
 Văn bằng MBA của CSU là một trong những văn bằng đầu tiên được Cục khảo thí và Kiểm định Chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận chính thức. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục được học tập tại các cơ sở giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam và có giá trị pháp lý để học viên tốt nghiệp sử dụng văn bằng phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.  

Công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đỉnh cao 

 

Các trường ĐH Hoa Kỳ luôn là những người dẫn đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật trên thế giới và sử dụng những công nghệ và kỹ thuật này trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật và các ngành có liên quan khác. Nhờ vậy, đội ngũ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tham gia ngay vào thị trường lao động với đầy đủ các kỹ năng cần thiết và sử dụng thành thạo những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.

 

Cơ hội học tập đa dạng và linh hoạt

 

Hệ thống giáo dục ĐH và sau ĐH đem lại rất nhiều lựa chọn cho sinh viên. Chương trình học được thiết kế kết hợp giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế. Sinh viên có thể lựa chọn về khóa học trong cùng một chuyên ngành cũng như có nhiều cơ hội chuyển ngành hoặc theo học chương trình đa chuyên ngành. Ở giai đoạn nâng cao của chương trình Đại học, sinh viên có thể tự điều chỉnh chương trình học để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. Ở bậc Sau Đại học, sinh viên có thể tự sắp xếp thời gian biểu học tập và hoàn tất các tín chỉ yêu cầu một cách linh hoạt trong thời gian quy định.

 

Nền giáo dục của toàn cầu

 

Việc học tập cùng những trải nghiệm có được từ một trường Đại học Hoa Kỳ được đánh giá rất cao và có danh tiếng trong thị trường việc làm quốc tế. Giáo dục Hoa Kỳ đặc biệt chú trọng việc đào tạo hướng đến các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của sinh viên. Việc học tập tại Hoa Kỳ sẽ giúp sinh viên phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.
 

Hiện tại các học viên tốt nghiệp MBA của CSU được nhiều tổ chức quốc tế cũng như những doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực trình độ làm việc.

So với mức học phí của các chương trình MBA khác tại Hoa kỳ mức học phí hiện nay dành cho các học viên viêt nam của CSU là mức học phí ưu đãi được giảm học phí trên 30% so với học phí gốc của nhà trường trong năm 2011.

Liên hệ Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Hội khuyến học Việt Nam
 

Tại Hà Nội:       

            Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục, 67B Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội

            ĐT: (84-4) 3734.2846 hoặc 3734.2847    

Email: citc@fpt.vn | Website: www.citc.edu.vn

  
Tại TP Hồ Chí Minh:

            Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

            Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

            ĐT: (84-8) 3910.6350 hoặc 3910.6351 | Email: citchcm@hcm.fpt.vn

 nguon: dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *