Search
22 Tháng bảy, 2018, 07:05
  • :
  • :

Nhận bằng Thạc sỹ Marketing của ĐH Nantes tại Việt Nam

Chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu thị trường và Chiến lược Marketing, liên kết giữa Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Nantes, CH Pháp là chương trình được nhập khẩu “nguyên đai nguyên kiện” từ trường đại học lớn nhất, chất lượng cao vùng đông – bắc CH Pháp.
Lễ khai giảng Chương trình thạc sỹ nghiên cứu thị trường và chiến lược marketing khóa 2010 – 2012.
 
Chương trình trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng về kinh doanh, thị trường và marketing; giúp học viên sử dụng thành thạo các phương pháp thu thập dữ liệu, phân tích định tính và định lượng các thông tin marketing.

Việc đào tạo gắn liền thực tiễn, chú trọng nhiều vào quá trình tự học, tự nghiên cứu là một trong những điểm ưu thế của chương trình. Chương trình này còn gắn kết hữu cơ với trường phái nghiên cứu của ĐH Nantes về tiếp thị thông qua tri nhận, đối lập với lý trí.

Toàn bộ nội dung chương trình, quy trình khảo thí do Đại học Nantes cung cấp. 50% đội ngũ giảng viên giảng dạy là các giáo sư, tiến sỹ của Pháp, giàu kinh nghiệm thực tế, chuyên môn vững và phương pháp sư phạm giỏi.

Trong thời gian 1,5 năm học tập, học viên thường xuyên được trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề liên quan đến công việc, chuyên môn với những giáo sư, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực marketing. Đến nay, chương trình đã đào tạo được 4 khóa, nhiều học viên tốt nghiệp chương trình đều đang rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Thời hạn nộp hồ sơ của khóa học thạc sỹ Nghiên cứu thị trường và Chiến lược marketing khóa 2011 – 2013 vào ngày 30/9/2011; thời gian phỏng vấn: ngày 20, 21/10/2011; khai giảng ngày 24/11/2011. Mọi thông tin liên quan đến chương trình đào tạo Thạc sỹ Nghiên cứu thị trường và Chiến lược marketing xem tại website http://khoaquocte.vn/.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *