Search
19 Tháng bảy, 2018, 17:33
  • :
  • :

Niềm mong ước “Vượt vũ môn và hóa rồng”

(Luyện thi Thăng Long)-“Vượt vũ môn và hóa rồng” là niềm mong ước của hàng triệu thí sinh và phụ huynh. Nhưng thành công không chỉ là khi “Đỗ hay Trượt” sau kỳ thi đại học mà quan trọng bạn sẽ tìm đến đúng giảng đường để thực hiện nghề nghiệp mà bạn đam mê.

Sinh viên trường ĐH Anh Quốc Việt Nam. 
Sinh viên trường ĐH Anh Quốc Việt Nam.
 
Mở ra cánh cửa thứ hai để bạn chắc chắn được vào Đại học

Bạn có thể cảm thấy bầu trời như sụp đổ vì cả 3 năm học THPT có kết quả tốt nhưng kết quả kỳ thi Đại học đã biến giấc mơ của bạn về số O. Hãy vượt qua cảm xúc tức thời và lên kế hoạch chiến lược để thay đổi “cục diện”.

Bạn có thể tham khảo thông tin tại những trường Đại học Quốc tế uy tín để tìm cơ hội. Thách thức và môi trường học năng động, sáng tạo tại đây cũng đầy thách thức như khi bạn du học. Bạn có biết, có những sinh viên đã đỗ Đại học “oách” nhất trong nước nhưng lại có một quyết định ngoạn mục, chuyển sang học tập tại môi trường của Anh như tại British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Xét tuyển vào Đại học dựa trên kết quả 3 năm THPT

Phương pháp đánh giá trình độ và học lực của Anh Quốc dựa trên kết quả cả quá trình 3 năm học THPT (học bạ) sẽ phản ánh rõ nét học lực và năng lực của bạn để xác định bạn có phù hợp với môi trường học tập Quốc tế chuẩn mực hay không.

Một số trường ĐH Quốc tế uy tín như ĐH Anh Quốc VN hiện đang xét tuyển nhập học ĐH năm học 2012 và không xét đến điểm thi Đại học trong nước. Trường tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy chế khảo thí của Cơ quan kiểm định chất lượng Anh Quốc (QAA). Bạn có thể tìm hiểu việc xét tuyển tại British University Vietnam – ĐH Anh Quốc VNvào 9h sáng hai ngày Thứ Bảy & Chủ Nhật 21 – 22/7/2012, 193 Bà Triệu. Khi tham dự để không đánh mất cơ hội thêm một lần nữa, bạn nhớ mang theo hồ sơ học bạ, kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) để được phỏng vấn trực tiếp.
 
Muốn học ĐH quốc tế nhưng còn tiếng Anh?

Hãy hướng về phía trước, dù rất có thể bạn chưa hài lòng với những gì đã thể hiện trong kì thi Đại học vừa qua. Nếu vốn tiếng Anh của bạn còn “hẻo”, cách tốt nhất là tăng tốc vốn tiếng Anh. Tham khảo tại ĐH Anh Quốc, không ít sinh viên đã tham dự chương trình tiền dự bị ĐH để bạn nâng cấp vốn tiếng Anh của mình ngay tại trường này.

Để mở thêm một cánh cửa vào các trường ĐH Quốc tế danh tiếng, bạn nên chớp lấy cơ hội đăng ký tham dự sự kiện. Đừng quên mang theo Học bạ, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) để phỏng vấn nhập học trực tiếp với Giám đốc Học vụ của trường.
“Cơ hội xét tuyển trực tiếp nhập học ĐH Anh Quốc VN” vào hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật9-12h sáng 21 & 22/07/2012tại 193 Bà Triệu.Bạn click tại đâyđể đặt chỗ phỏng vấn. 
nguon: dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *