Search
22 Tháng bảy, 2018, 04:37
  • :
  • :

Raffles Việt Nam cho biết sẽ hoàn trả lại học phí

(Luyện thi Thăng Long)-Trao đổi với phóng viên báo Giáo dục và Thời đại sáng nay (4/4), đại diện Raffles Việt Nam cho biết sẽ hoàn trả lại học phí cho những học viên không có nhu cầu ra nước ngoài học chuyển tiếp.

 

Tuy nhiên, học viên sẽ chỉ được hoàn trả toàn bộ học phí nếu không lấy bảng điểm của Trung tâm, còn nếu có nhu cầu lấy bảng điểm để sử dụng khi học tiếp sang các trường khác, học viên sẽ chỉ được hoàn trả phần kinh phí nộp cho những môn chưa học. “Học viên có quyền lựa chọn lấy hay không lấy bảng điểm” – Đại diện Raffles Việt Nam cho hay.
 
Đến thời điểm này, Raffles Việt Nam đã thực hiện hoàn trả học phí cho trên 300 học viên. Số học viên có nhu cầu học chuyển tiếp ra nước ngoài là trên 600 em.

Trả lời câu hỏi về thực hiện quyền lợi cho những học viên đã tốt nghiệp Raffles Việt Nam, đại diện Raffles cho biết, hiện tại chưa có học viên nào bị đuổi việc do tốt nghiệp từ Raffles Việt Nam. Trong trường hợp học viên gặp trục trặc trong khâu xin việc do tấm bằng, Raffles sẽ hỗ trợ bằng cách làm việc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Nếu không được, Raffles sẽ giới thiệu việc làm cho các em. 
 nguon: gdtd
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *