Search
22 Tháng bảy, 2018, 14:34
  • :
  • :

Sắp tư vấn cách tiết kiệm chi phí du học thời khủng hoảng

Nhằm giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu những khó khăn trên con đường du học và các bước chuẩn bị tốt nhất, Language Link Việt Nam phối hợp với báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn “Tiết kiệm chi phí du học thời khủng hoảng” vào 9h sáng ngày 13/6.

20.000 USD đến 40.000 USD là chi phí trung bình cho một năm học đại học ở Mỹ, trong khi con số đó ở Anh ở mức từ 7.000 bảng đến 25.000 bảng và dao động từ 10.000 đô la Úc đến 30.000 đô la Úc tại Úc. Đó là chưa kể đến chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt hằng ngày hay những khoản không tên khác. Nếu quy đổi ra tiềnViệt, trong khoảng 4 năm học đại học tại nước ngoài, bạn có thể tiêu tốn của gia đình mức chi phí cả hàng tỷ đồng.  

Ngoài ra còn là khối lượng công việc và các kỹ năng cần thiết mà một du học sinh cần phải thực hiện khi bước vào giảng đường đại học quốc tế. Bạn có thể sẽ phải đọc gần 1.000 trang sách mỗi tuần; viết từ 3 – 5 trang luận 2 tuần một lần, tham gia các buổi thảo luận mỗi ngày; làm việc nhóm và thuyết trình trước hội trường lớn… Thêm vào đó còn là những khó khăn của việc phải đối mặt với nỗi cô đơn, nhớ nhà, những rào cản văn hóa khác.

Buổi tư vấn “Tiết kiệm chi phí du học thời khủng hoảng” chính là dịp để các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu toàn diện những khó khăn phải đối mặt trên con đường du học và các bước chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là về mặt tài chính để có được kết quả du học như ý muốn. Cũng trong chương trình, quý vị phụ huynh và học sinh còn được tìm hiểu về những lợi thế khi theo học khóa học dự bị đại học IFY trước khi chính thức nhập học tại các trường đại học nước ngoài.

Chương trình do Language Link Việt Nam phối hợp với báo Dân trí tổ chức với sự tham gia của các vị khách mời gồm: Ông Todd Lando – Giám đốc học vụ chương trình Dự bị IFY tại Language Link, Phạm Hoài Sơn – sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston), Mỹ và Tiến sỹ Phạm Hoài Bắc – Giám đốc Trung tâm đào tạo Agribank, phụ huynh của Hoài Sơn. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của chuyên gia tư vấn du học Kiều Anh.
Buổi tư vấn “Tiết kiệm chi phí du học thời khủng hoảng” được tổ chức vào 9h sáng ngày 13/6.
Độc giả có thể gửi trước câu hỏi tại đâyđể được giải đáp

Thông tin khách mời:

Todd Lando hiện là Giám đốc học vụ chương trình Dự bị IFY tại Language Link, giảng viên cao cấp cho các học phần Tiếng Anh, Toán và các môn học liên quan đến Kinh tế học trong chương trình Dự bị đại học quốc tế IFY. Sau khi tốt nghiệp đại học Bradley nổi tiếng của Mỹ với hai chuyên ngành về khoa học và quản trị kinh doanh, Todd Lando còn hoàn thành một khóa đào tạo giảng viên tiếng Anh quốc tế do Viện Ngôn ngữ và Thương mại Sydney tổ chức. Ông có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại châu Á và am hiểu tường tận nền văn hóa phương Đông.

 

Todd Lando - Giám đốc học vụ chương trình Dự bị IFY tại Language Link
Todd Lando (bên phải) – Giám đốc học vụ chương trình Dự bị IFY tại Language Link.

Với cương vị Giám đốc học vụ chương trình IFY, Todd Lando tổ chức nhiều hội thảo và buổi học mẫu cho sinh viên và phụ huynh, đồng thời chịu trách nhiệm phỏng vấn xét học bổng cho sinh viên IFY.

 

Phạm Hoài Sơn hiện là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston), Mỹ. Hoài Sơn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đạt được học bổng cũng như kinh nghiệm học tập tại nước Mỹ.

 

Todd Lando - Giám đốc học vụ chương trình Dự bị IFY tại Language Link
Phạm Hoài Sơn – sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Massachusetts Boston (UMass Boston), Mỹ.

 

Tiến sỹ Phạm Hoài Bắc – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Agribank sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh quá trình chuẩn bị về mọi mặt để con có được một kết quả tốt nhất trên con đường du học

Tiến sỹ Phạm Hoài Bắc - phụ huynh Phạm Hoài Sơn

 

Tiến sỹ Phạm Hoài Bắc – phụ huynh Phạm Hoài Sơn.

Từ ngày 01/4 – 31/8/2013, Language Link Việt Nam phối hợp với Tổ chức Giáo dục Anh quốc NCC Education tuyển sinh chương trình Dự bị International Foundation Year (IFY) khóa 7 năm học 2013 – 2014.

 

Trong 7 năm qua, khóa dự bị IFY đã đào tạo thành công với tỉ lệ 99% sinh viên tốt nghiệp, rất nhiều em đã và đang theo học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới như Newscastle, Griffith University, University of Massachusetts… trong đó có nhiều em hiện đang làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn.

 

Năm học 2013 – 2014, khóa dự bị IFY tiếp tục tuyển sinh các học sinh THPT độ tuổi từ 16 tuổi trở lên, bắt đầu vào lớp 11 THPT.

 

Thông tin chi tiết về đối tượng, điều kiện tuyển sinh và các chương trình học bổng cho xin mời tham khảo TẠI ĐÂY

 

Hoặc liên hệ:

 

Phòng Tuyển sinh IFY – Language Link Việt Nam

Tel: 0437765451

62 Đường đôi Yên Phụ, Hà Nội.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *