Search
27 Tháng năm, 2018, 09:55
  • :
  • :

Sôi nổi lễ hội Mỳ Ý dành cho sĩ tử sinh năm 1993

Vừa qua, hàng trăm bạn trẻ đã đến nhà văn hóa quận Cầu Giấy, Hà Nội để tham dự lễ hội mang tên “30 chưa phải là Tết … chưa phải đã hết” do Hội những người sinh năm 1993 và Cao đẳng thực hành FPT khối ngành kinh tế & quản lý phối hợp tổ chức.
Đây là lễ hội dành cho các bạn sinh năm 1993 lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, là ngày để các sĩ tử đặc biệt là những bạn không gặp may mắn trong kỳ thi đại học vừa qua được vui chơi, chia sẻ và quên đi áp lực thi cử đè nặng lên vai.

Tại lễ hội các bạn trẻ đã được thưởng thức những tiết mục breakdance, múa bụng, beatbox & guitar… vô cùng hấp dẫn của chính những ca sỹ tuổi teen đến từ Hội những người sinh năm 1993 và Sinh viên Trường Đại học FPT.

Buổi gặp gỡ cùng là cơ hội để các bạn trẻ nhìn lại mình, xác định phương hướng cho tương lai. Anh Lê Anh Tuấn Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT, khối ngành kinh tế và quản lý đã tham gia chia sẻ giúp các bạn hiểu được mối liên hệ giữa năng lực, sở trường, tính cách… với niềm đam mê, sở thích, cùng nhu cầu và xu hướng của xã hội. Theo anh  Tuấn: “Cơ hội có thể đến với tất cả mọi người, nhưng chỉ những người biết tận dụng mới đạt được nó, và vì vậy, các bạn học sinh hãy thật sẵn sàng để dành lấy sự thành công.”
Đặc biệt, trong chương trình lễ hội, các bạn trẻ có mặt tại nhà văn hóa Cầu Giấy đã được dự tiệc Buffet Spaghetti thơm ngon cực kỳ… và hoàn toàn miễn phí.

Với tuyên bố: “Các bạn sẽ không bao giờ ăn hết được mì của chúng tôi” của ông chủ hãng teeny pizza, các bạn học sinh đã tiến vào “phản chứng” bài toán trên, nhưng có chăng là một nhiệm vụ bất khả thi khi tô mì này cho đến tô mì khác, “nồi cơm Thạch Sanh” của lễ hội cứ vơi rồi lại đầy.

Một cuộc thi ăn mì nhanh chóng được tổ chức với quy mô hoành tráng, 5 nhân tài trên tay cầm một đĩa mì Ý khổng lồ đã đua tài với nhau để chọn ra người thắng cuộc. Phần thưởng là một bữa thỏa thích miễn phí cho tất cả các sản phẩm Mỳ ý, Pizza, đùi gà, cánh gà… tại bất kỳ chi nhánh nào của Teeny Pizza. Ngoài ra, người đoạt giải còn được tặng thẻ Vip giảm giá 50% cho 2 người tại Teeny Pizza đến tận hết năm 2011.

Chương trình kết thúc trong niềm vui khôn tả của những sỹ tử sinh năm 1993 khi may mắn được tham dự lễ hội “có một không hai” này. Sau những tiết mục văn nghệ sôi động, những tô mỳ  hấp dẫn… là niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng của các bạn trẻ. Các bạn sẽ là người thắng cuộc nếu các bạn quyết tâm và có sự lựa chọn đúng đắn.

Năm 2011, Cao đẳng thực hành FPT, khối ngành Kinh tế & Quản lý sẽ tuyển sinh 500 sinh viên cho 4 chuyên ngành là Truyền thông & Tổ chức sự kiện, Marketing & Bán Hàng, Văn phòng & Nhân sự và Quảng cáo với hình thức xét tuyển theo chỉ tiêu. Theo đó, đối tượng dự tuyển là các học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc liên thông từ trung cấp hoặc chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cao đẳng thực hành FPT – Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường đại học FPT

Nhà C – Tòa Nhà Việt Úc – Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 04. 62871918 máy lẻ 101 –102

Hotline: 098 800 1987

Website:http://caodang.fsb.edu.vn/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *