Search
23 Tháng năm, 2018, 05:28
  • :
  • :

Tại TPHCM và Hà Nội CFVG đã giới thiệu tuyển sinh Tiến sĩ ngày 29 và 30/8

Chương trình PhD Khoa học về Quản lý của CFVG có các đối tác là các trường ESCP Europe, Dauphine, Lille Nord de France và trường Strasbourg của Pháp. Bằng tiến sĩ do các trường đối tác cấp. Hạn nộp hồ sơ tuyển sinh là ngày 16/9.
Đây đều là những trường danh tiếng của Pháp về đào tạo kinh doanh và mỗi trường có những thế mạnh riêng. Trong đó, ESCP Europe là nơi từng đào tạo ra nhiều thế hệ lãnh đạo của Pháp, còn Đại học Dauphine là một trường nổi tiếng về khuyến khích tính sáng tạo và độc lập trong nghiên cứu và giảng dạy.
 
Trường Lille Nord de France xem nghiên cứu là hoạt động ưu tiên hang đầu, đón tiếp 800 học giả quốc tế đến đây mỗi năm và có 200 phòng thí nghiệm có quan hệ với các cơ quan nghiên cứu quốc gia như CNRRS, INSERM, INRA, INRIA, Viện Pasteur, Onera, v.v… Học viên tiến sĩ của CFVG sẽ có cơ hội tham gia Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Lille, một trong những mạng lưới nghiên cứu lớn về lĩnh vực quản lý của Pháp.
 
Còn Đại học Strasbourg là đại học lớn nhất của Pháp, với 43.000 sinh viên và hơn 4.000 nhà nghiên cứu. Trường đào tạo tiến sĩ Augustin Cournot của Đại học Strasbourg quy tụ hàng loạt chương trình đào tạo về kinh tế, quản lý và nghiên cứu xã hội về khoa học, với các phòng nghiên cứu nổi tiếng ở tầm quốc gia và quốc tế.
 
CFVG sẽ có buổi giới thiệu tuyển sinh tại CFVG Hà Nội và CFVG TP Hồ Chí Minh. Cụ thể:
 
– Ngày 29/8/2011, từ 18h đến 20h tại CFVG TP Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 54 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 
– Ngày 30/8/2011, từ 18h đến 20h tại CFVG Hà Nội, tầng 5, nhà D2, Đại học Kinh tế Quốc dân,
 
Chương trình đào tạo rất phù hợp với những người đang phải đi làm, nhờ thời gian biểu linh hoạt. Điều kiện trở thành học viên là đã có bằng thạc sĩ (thuộc bất kỳ lĩnh vực nào) và thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.
 
Hồ sơ đăng ký tuyển sinh bao gồm:
 
Một đơn đăng ký (tải từ trang web http://www.cfvg.org), CV, thư giới thiệu ý tưởng nghiên cứu, thư giải thích vì sao muốn theo học, thư giới thiệu của một hoặc hai giáo sư nếu ứng viên hiện làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu/hai thư giới thiệu nếu ứng viên làm việc ngoài lĩnh vực nghiên cứu, một bản sao bằng thạc sĩ kèm bảng điểm và 50 USD lệ phí. Thời hạn đăng ký là 16/9/2011.
 
Phỏng vấn xét tuyển sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 9 tại Hà Nội và ngày 27, 28 tháng 9 tại TP Hồ Chí Minh. Kết quả được công bố và năm học bắt đầu vào tháng 10.
 
Học phí của chương trình là 6.000 USD cho năm đầu tiên (học phương pháp nghiên cứu) tại CFVG và 1.000 USD + lệ phí của trường đối tác cho 3 năm kế tiếp. Các trường đối tác có thể cấp học bổng cho các học viên. Chương trình học từ năm thứ hai có thể thực hiện hoàn toàn ở Pháp, một phần ở Pháp hay hoàn toàn ở Việt Nam, tùy theo nguyện vọng của học viên và sự sắp xếp giữa học viên và giáo sư hướng dẫn. Những học viên nào được học bổng 322 của Bộ Giáo dục cũng có thể theo học chương trình này, với điều kiện học toàn thời gian ở Pháp.
 
Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với:
 
– CFVG Hà Nội, nhà 5, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng/Trần Đại Nghĩa, Hà Nội. Điện thoại: 04-3869 10 66.
 
– CFVG TP Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 54 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08-3824 10 80.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *