Search
23 Tháng bảy, 2018, 02:09
  • :
  • :

Thầy giáo đánh học trò xin phép nghỉ dạy do tinh thần suy sụp

Chiều 21/2, tin từ trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, Bình Định) cho biết, thầy Trần Anh Tuấn đã được gia đình tạm đưa về quê ở huyện Tuy Phước (Bình Định) nghỉ ngơi do thể trạng và sức khỏe xấu đi trước sức ép dư luận những ngày qua.

Bà Quách Nguyễn Huyền Trân – hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ chia sẻ: “Từ hôm xảy ra sự việc đến nay, không riêng cá nhân Tuấn mà cả tập thể giáo viên nhà trường cũng mệt mỏi bởi áp lực dư luận”.

Bà Trân cho biết thêm: Còn có “ai đó” điện thoại gạ gẫm phương cách… xử lý khủng hoảng với một cái giá rất cụ thể. Trong khi nhà trường đang gặp chuyện chẳng hay khiến tôi rất bối rối, hoang mang và lo lắng.

Hình ảnh trong clip thầy đánh trò.
Hình ảnh trong clip thầy đánh trò.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều nay 21/2, ông Mai Thanh Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc với Sở GD-ĐT Bình Định yêu cầu nhà trường và Sở GD-ĐT xử lý nhanh, nghiêm khắc song đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định đối với những cá nhân liên quan. Đồng thời, chỉ đạo Sở phải kiểm điểm rút kinh nghiệm và giao trách nhiệm Sở Nội vụ Bình Định hướng dẫn thực hiện quy trình xem xét kỷ luật đối với giáo viên Trần Anh Tuấn.

“Riêng đối với các em học sinh, việc xử lý phải thỏa đáng, khách quan và phải mang tính giáo dục. Không được phép khép lại con đường học vấn của các em”, ông Thắng nhấn mạnh.
Như Dân trí đã đưa tin, cơn bão dư luận đổ về Trường THPT Nguyễn Huệ khi đoạn clip dài khoảng 1 phút, ghi lại hình ảnh “thầy giáo đánh học sinh, học sinh đánh trả lại thầy” xuất hiện trên You tube tối 17/2/2014.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *