Search
17 Tháng bảy, 2018, 05:51
  • :
  • :

Thi đợt 2 nhiều thí sinh bị mất điện thoại

(Luyện thi Thăng Long) – Trong hai ngày thi đợt hai này, nhiều thí sinh thi tại Hội đồng thi trường ĐH Quảng Nam phản ảnh chuyện để điện thoại di động trong cặp, túi sách ngoài hành lang trước phòng thi bị mất cắp.

Nhiều thí sinh bị mất điện thoại để ngoài hành lang
Thí sinh Võ Thị Thanh Huyền phản ảnh với PV việc bị mất điện thoại khi để ngoài hành lang phòng thi. (Ảnh: N.K)
 
Sáng nay 10/7, sau khi làm bài xong và rời phòng thi, thí sinh Võ Thị Thanh Huyền (TP Hội An, Quảng Nam) phản ảnh: “Sau khi nộp bài xong, em ra hành lang lấy cặp thì phát hiện chiếc điện thoại vừa mới mua gần 3 triệu không cánh mà bay”.

Tương tự như trường hợp của Huyền, thí sinh Phan Thị Thu Lài (trú xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cũng phản ảnh với PV về việc mình bị mất điện thoại di động trị giá gần 2 triệu đồng vào trưa ngày 9/7 trong khu vực trường ĐH Quảng Nam.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Quảng Nam cho biết có nghe phản ảnh lại chuyện mất điện thoại của các em thí sinh.

Tuy nhiên, theo ông Hoàng, các thí sinh đã được học quy chế thi là không được mang điện thoại vào khu vực thi, nhưng khi các em đã mang vào rồi thì trường giải quyết bằng cách để ngoài hành lang. “Do đó, khi xảy ra chuyện mất điện thoại thì các em phải tự chịu trách nhiệm”, ông Hoàng cho biết.

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *