Search
19 Tháng bảy, 2018, 17:13
  • :
  • :

Thí sinh quyết tâm trong môn thi cuối cùng

(Luyện thi Thăng Long) – Sáng nay 5/7, nhiều thí sinh đến các điểm thi từ sớm, tranh thủ đọc lại bài vở chờ thi môn cuối cùng.

Sáng nay 5/7, tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thời tiết khá lý tưởng khi xuất hiện nắng nhẹ lúc sáng sớm.

Từ 5 giờ 30 phút sáng, theo ghi nhận của PV Dân trí, lực lượng công an giao thông đã có mặt tại các điểm thi để điều tiết giao thông. Tại điểm thi Trường ĐH Tây Nguyên trên đường Lê Duẩn có khoảng 10 đồng chí của Đội CSGT số 4 phòng CSGT công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với lực lượng công an giao thông TP Buôn Ma Thuột phân luồng xe, hướng dẫn sĩ tử, phụ huynh tham gia giao thông đúng quy định. Sự tích sực của lực lượng CSGT nên vào đầu giờ sáng nay tại các điểm thi trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột không có tình trạng ách tắc đường cục bộ.

Thí sinh quyết tâm trong môn thi cuối cùng
Ngày thi thứ 2, tại TP Buôn Ma Thuột tình hình giao thông tại các điểm thi được đảm bảo, không có tình trạng ách tắc đường cục bộ.  (Ảnh: Viết Hảo)

Trong ngày thi thứ 2 theo ghi nhận của PV Dân trí, cũng có khá nhiều phụ huynh tiếp tục đưa sĩ tử đi thi từ khá sớm vì sợ kẹt xe. Anh Nguyễn Trung Hóa (quê Kon Tum) cho biết: “Vì điểm thi cách chỗ ở hơn gần 3km nên từ 5 giờ sáng tôi chở con đến trường thi nhằm đề phòng tình trạng kẹt xe, nhưng khi đến điểm thi tôi thấy đông đảo phụ huynh và sĩ tử đã đến trước khá lâu”.

Thí sinh quyết tâm trong môn thi cuối cùng
Thí sinh đi thi môn Hóa học sáng 5/7 tại điểm thi ĐH Tây Nguyên 3 – Trung tâm Giáo dục quốc phòng từ khá sớm. (Ảnh: Viết Hảo)

Sĩ tử Trần Văn Mùi (quê Đắk Lắk) cho biết: “Môn Hóa sáng nay em sẽ cố gắng hết mình để đạt khoảng 7 điểm khi đó mới có cơ hội đậu vào trường vì ngành Quản trị kinh doanh em thi tỷ lệ chọi khá cao. Hai môn Toán và Vật lý em chỉ đạt trung bình khoảng 5 điểm”.

Có mặt khá sớm tại điểm thi, thí sinh Phạm Thị Tuyết (quê Gia Lai) chia sẻ: “Ngày đầu tiên em chỉ làm bài đạt khoảng 50%, môn Hóa hôm nay em hy vọng sẽ gỡ gạc ít điểm nếu không đậu Đại học thì cũng cố gắng cho ngang điểm sàn để sau này thuận lợi cho xét tuyển Cao đẳng”.

Thí sinh quyết tâm trong môn thi cuối cùng
Nhiều thí sinh đến điểm thi sớm, tranh thủ ôn lại môn Hóa và đợi giám thị gọi vào phòng thi.  (Ảnh: Viết Hảo)

Lãnh đạo Trường ĐH Tây Nguyên cho biết sáng 5/7, có hơn 7.528 thí sinh đến 8 điểm thi trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột dự thi môn Hóa học. Ngày thi thứ 2, nhìn chung tại các hội đồng thi của Trường ĐH Tây Nguyên công tác an ninh, giữ xe, nước uống và y tế đều đảm bảo đầy đủ như ngày thi đầu tiên.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *