Search
18 Tháng sáu, 2018, 22:57
 • :
 • :

Thí sinh sẽ lựa chọn trường ĐH nào trước kỳ tuyển sinh 2013?

Mỗi năm khi Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng càng đến gần, việc chọn đúng ngành nghề yêu thích ở một trường Đại học uy tín, có truyền thống và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu đối với phụ huynh và học sinh.

 • Rời mái trường phổ thông, học sinh ai cũng mong muốn được trải nghiệm môi trường đại học năng động, thỏa sức sáng tạo trong học tập, nghiên cứu khoa học ở những phòng thí nghiệm, thực hành tiên tiến, được hướng dẫn bởi các giáo sư, giảng viên giàu kinh nghiệm. Với môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp, Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được đông đảo thí sinh lựa chọn để hoàn thành ước mơ của mình.

Nơi khởi đầu cho “Ước mơ Đại học”

 • Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, HUTECH được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện HUTECH có hơn 40 ngành, nghề đào tạo từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học đến Sau Đại học và các chương trình đào tạo quốc tế với các nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ; Kinh tế – Tài chính – Quản trị; Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ. Chất lượng đào tạo của HUTECH được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.
Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.
Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên HUTECH có trình độ chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. Trường hiện có hơn 660 giảng viên cơ hữu gồm 4 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 153 Tiến sĩ khoa học – Tiến sỹ và 350 Thạc sỹ. ISO 9001: 2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất cho chất lượng đào tạo tốt nhất.
 • Năm 2013, HUTECH tổ chức thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo các khối A, A1, B, D1, V và H. Với đa dạng ngành nghề và chất lượng đào tạo hàng đầu, HUTECH mang đến cánh cửa rộng mở đề các thí sinh tự tin bước vào đời.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

 • Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH hiện sở hữu các khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.
Sinh viên HUTECH tham gia sinh hoạt trong các CLB và các lớp kỹ năng mềm để rèn luyện kỹ năng sống.
Sinh viên HUTECH tham gia sinh hoạt trong các CLB và các lớp kỹ năng mềm để rèn luyện kỹ năng sống.
 • Thư viện của trường với hơn 1500m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 50.000 đầu sách, gần 200 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế. Toàn bộ khuôn viên tại hai cơ sở của trường được phủ sóng wifi tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên truy cập Intrnet mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt từ năm 2013, sinh viên HUTECH sẽ được đảm bảo điều kiện sống, sinh hoạt và học tập trong hệ thống ký túc xá mới xây dựng khang trang, hiện đại nằm trong khu quy hoạch ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM .

Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

 • Với điều kiện cơ sở vật chất tốt, quy mô học tập liên tục được mở rộng đáp ứng nhu cầu học tập của toàn xã hội, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, hiện đại, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm. Vì vậy, theo học tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn trong môi trường đại học năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.
Sinh viên HUTECH nhận giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi.
Sinh viên HUTECH nhận giải thưởng cao nhất tại các cuộc thi.
 • Bên cạnh kiến thức nền tảng chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện về Văn – Thể – Mỹ như hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, giáo dục thể chất; các chương trình sinh hoạt ngoại khoá sôi nổi, bổ ích, thiết thực trong một cộng đồng học tập với gần 30 câu lạc bộ học thuật, hoạt động thanh niên vì cộng đồng như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, công tác xã hội,… để rèn luyện kỹ năng sống tích cực.
 • Ngoài ra, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết như: Tin học, Ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán thương lượng… giúp sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể tự tin, năng động, dễ đàng hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.
 • Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên, học sinh tốt nghiệp mỗi năm đều đảm nhận tốt công việc được giao, dễ dàng hoà nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hoá. Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 95%.
 • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 • Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
 • 475A Điện Biên Phủ (số cũ: 144/24), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 5445 2222  * Website: www.hutech.edu.vnLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *