Search
22 Tháng bảy, 2018, 02:45
  • :
  • :

Thí sinh xong sớm vì Đề Toán không khó

Thời gian làm bài môn Toán là 150 phút, đúng 10h mới hết giờ làm bài, nhưng từ 9h30, tại các Hội đồng coi thi THCS Kim Đồng, THPT Phan Châu Trinh… (Đà Nẵng), nhiều thí sinh đã rời trường thi. Các thí sinh được hỏi đều nhận định đề Toán năm nay không khó.
Tại Hội đồng coi thi THCS Kim Đồng, 10h sáng nay 4/6, đúng thời gian hết giờ làm bài, nhưng thí sinh đã tan trường thi gần hết.

10h sáng mới đúng thời gian hết giờ làm bài nhưng cổng trường thi chỉ còn lác đác vài thí sinh

Thí sinh Trần Ngọc Minh, học sinh trường THPT Trần Phú, dự thi tại HĐCT THCS Kim Đồng nhận định: “Đề Toán năm nay không khó, yêu cầu đề bài không quá nhiều so với thời gian làm bài 150 phút. So với các đề thi năm trước thì đề Toán năm nay có phần dễ hơn”.

Thí sinh tại Đà Nẵng nhận định đề Toán không khó.

Thí sinh Mỹ Duyên, học sinh trường THPT Nguyễn Hiền, dự thi tại HĐCT THPT Phan Châu Trinh cho biết: “Chỉ khoảng 2/3 thời gian làm bài thi là nhiều bạn trong phòng em thi đã hoàn tất bài làm rồi. Hầu hết các kiến thức để áp dụng giải Toán đều nằm trong chương trình lớp 12, tập trung nhiều ở phần Đại số, không quá khó để bọn em nhớ lại các công thức. Hôm qua đề thi Sinh học không dễ, em cứ lo đề Toán khó nhưng may quá, đề không khó. Theo em nghĩ, các bạn học lực trung bình hoàn toán có thể làm được đề này nếu chăm ôn thi”.

Nguôn: Dân Trí
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *