Search
22 Tháng bảy, 2018, 06:53
  • :
  • :

Tiếp tục xuất hiện clip “nữ sinh” đánh “nam sinh”

Tiếp tục một đoạn clip dài hơn môt phút ghi lại hình ảnh nữ sinh lao vào đánh nhau với nam sinh ngay ngoài đường được đưa lên mạng gây xôn xao dư luận.

>> Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng

  • Sau khi clip về nhóm nữ sinh đánh nhau được một nickname đưa lên mạng xã hội vào ngày 24/11 về hình ảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn ngay trên đường, tiếp theo đến ngày 30/11, nickname này đã đưa tiếp một clip gọi là Part 2 về clip học sinh đánh nhau lên Facebook. Clip sau đó đã được nhiều người vào xem và bình luận.
Cảnh nữ sinh lao vào đấm đá nam sinh (ảnh cắt từ clip).
Cảnh nữ sinh lao vào đấm đá nam sinh (ảnh cắt từ clip).
  • Mở đầu đoạn clip là cảnh một nữ sinh lao vào đấm đá nam sinh, đồng thời liên tục văng ra những lời chửi bới nam sinh này. Mặc dù một số người đã vào can ngăn nhưng nữ sinh này rất hùng hổ liên tục lao vào “quyết chiến” với nam sinh.
  • Do chất lượng của hình ảnh clip không rõ nên sau khi vào xem, nhiều người thắc mắc về hình ảnh. Một số nickname nhận định đây có thể là clip được quay lại cảnh đánh nhau của học sinh trường Đinh Chương Dương. Nhiều người sau khi xem xong clip đã thể hiện thái độ bức xúc trước cảnh tượng này.
  • Còn tác giả đưa clip này lên mạng thì giải thích đây là phần tiếp theo phần một đã được đăng tải trước đó vào ngày 24/11 về cảnh nhóm nữ sinh đánh bạn trên đường.
  • Chiều ngày 30/11, sau khi thông tin về một đoạn clip nhóm nữ sinh đánh bạn xuất hiện trên trang mạng xã hội, phóng viên Dân trí đã tìm về trường THPT Hậu Lộc 2 – địa điểm được một số người nhận định là nơi xảy ra sự việc như trong đoạn clip đăng tải ngày 24/11 ghi lại.
  • Trao đổi với phóng viên, thầy Vũ Đức Thành, hiểu trưởng trường THPT Hậu Lộc 2 cho biết: “Chúng tôi chưa biết gì về thông tin này. Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh về thông tin trên, sau đó chúng tôi sẽ thông tin cụ thể. Về áo đồng phục của học sinh có thể là các em đứng xem”.

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *