Search
24 Tháng năm, 2018, 17:33
  • :
  • :

Trẻ thành phố tìm chỗ vui chơi trong hè

“Con muốn được chơi nhiều hơn nữa” là thủ thỉ của bé Tú Anh khi bố mẹ hỏi muốn được thưởng gì sau khi bé vừa giành cú đúp tại một cuộc thi hát và kể chuyện cấp quận.

Câu chuyện của bé Tú Anh cũng là câu chuyện chung về tình trạng khan hiếm sân chơi cho trẻ em hiện nay. Các thành phố lớn, hầu như không có không gian được thiết kế dành riêng cho trẻ. Chính vì vậy, ngoài việc xếp hàng tại Cung Văn hóa Thiếu nhi để tìm cho con một lớp học năng khiếu hay bổ sung kiến thức, phụ huynh băn khoăn làm sao để tìm cho con một nơi có thể vui chơi đúng chất hè.

Hải Đăng (quận 3, TP HCM) thích tìm tòi những điều mới lạ, đọc sách khoa học, có tài lẻ là vẽ tranh rất đẹp. Bé thích nhất là được học tiếng Anh và xem các chương trình khoa học dành cho thiếu nhi để bổ sung kiến thức mới. Mỗi tối, Hải Đăng thường làm nũng bố chơi cùng các game show tiếng Anh trên Internet vì ngoài đi học, Đăng ít khi được tham gia các trò chơi thực tế. Chính vì thế, hè tới, bố mẹ em cũng tìm kiếm sân chơi để con vừa phát huy được sở trường vừa học hỏi được những điều hay và bổ ích.

Trẻ con mê nghỉ hè, thích được vui chơi mà không vướng bận chuyện bài vở. Nhiều phụ huynh nhận ra rằng chỉ khi được chơi và được “sống” đúng với tuổi thơ của mình, trẻ mới tiếp thu tốt những bài học bổ ích từ cuộc sống.

Con trẻ cần được uốn nắn ngay từ khi còn bé, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn chỉ chăm đầu tư cho con học cái này, cái kia một cách mô phạm. Một số phụ huynh có suy nghĩ rằng các con còn nhỏ, chủ yếu là đầu tư học hành chứ “chơi gì chả được”, nhưng đây là một quan niệm sai lầm.

Sự dễ dãi của bố mẹ trong việc lựa chọn sân chơi cho con trẻ sẽ khiến bé mất đi nhiều cơ hội học hỏi và khám phá. Khi được thả vào đúng sân chơi của mình, trẻ con sẽ như “cá gặp nước”, thỏa thích vui chơi và sáng tạo, và quan trọng hơn là học được nhiều bài học hữu ích, có thêm cảm hứng sáng tạo và phát triển.

Ngày hội tiếng Anh của Apollo diễn ra vào ngày 18/5 với nhiều trò chơi hấp dẫn cho trẻ như: xem phần trình diễn của Top 10 “thần tượng âm nhạc” Apollo English Idol Show. Ngoài ra, cuộc thi kể chuyện tiếng Anh, karaoke, game show cùng giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé phát huy được năng khiếu bản thân, sự tự tin khi đứng trước đám đông, vận dụng tối đa các kiến thức Anh văn được học.

Những bé thích khám phá như Hải Đăng có thể lựa chọn game Mảnh ghép mùa hè hoặc Rung chuông vàng phiên bản Apollo. Ai có góc hài hước hay có khiếu họa sĩ một chút có thể thử tài với Góc họa sĩ, Góc nhiếp ảnh… Đặc biệt, các trò chơi dân gian như tò he, viết thư pháp cũng được tái hiện sinh động trong ngày hội. Tại đây, bé còn được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng các thầy cô bản ngữ.

Chương trình Ngày hội tiếng Anh Apollo diễn ra vào ngày 18/5 được tổ chức miễn phí, mở cửa cho tất cả các bé và phụ huynh tham dự. Ngày hội tổ chức tại tất cả các trung tâm của Apollo trên toàn quốc trừ Đà Nẵng và Hải Phòng.

Địa chỉ các trung tâm của Apollo trên toàn quốc:

Tại Hà Nội

– 67 Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04. 3943 2051
– 83 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy. Điện thoại: 04. 35373251
– 36 Phạm Tuấn Tài, quận Cầu Giấy. Điện thoại: 04. 3755 4733

Tại TP HCM

-129 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh. Điện thoại: 08. 3840 7799
– 277 Nguyễn Trãi, quận 1. Điện thoại: 08. 3837 0081

Tại Đà Nẵng: 81 Quang Trung, quận Hải Châu. Điện thoại: 0511. 384 0665

Tại Hải Phòng: 484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền. Điện thoại: 031. 373 6996

Apollo có chương trình giảm giá đến 1.500.000 đồng áp dụng trong ngày 18/5 tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng. Ngày hội tiếng Anh còn mang đến cho các bé cơ hội bốc thăm trúng thưởng học bổng 100% của Apollo.

Ngoài ra, trẻ được tặng ba lô và quyển nhật ký mùa hè khi đăng ký học. Học viên tại một số cơ sở sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng iPad 2 hiện đại và các suất học bổng tiếng Anh hè hấp dẫn. Bạn cũng được tặng 2 triệu đồng khi đăng ký khóa du học hè tại Singapore, Mỹ và Anh. Chương trình áp dụng cho khách hàng đến đăng ký vào ngày hội tiếng Anh hè.

Đặc biệt, từ ngày 12 đến 27/5, một số trung tâm của Apollo tổ chức các lớp tiếng Anh hè học thử miễn phí (Demo Class) dành cho các bé từ 4 đến 15 tuổi.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *