Search
16 Tháng bảy, 2018, 01:16
  • :
  • :

“Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo Tổ quốc”

Trong chương trình “Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo Tổ quốc”, ban tổ chức sẽ vận động học bổng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sống nơi biên giới, hải đảo và con em các chiến sĩ đang công tác tại vùng biên giới, hải đảo.

Ngoài ra, chương trình cũng vận động kinh phí để hỗ trợ xây dựng một số công trình công cộng cho trẻ em nơi biên giới, hải đảo.

Trong lễ hội “Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo Tổ quốc”, các cháu thiếu nhi sẽ có vinh dự đặc biệt khi được đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến tham dự và trao học bổng, quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em các gia đình chiến sĩ thuộc lực lượng Hải quân và Bộ đội Biên phòng, các em nhỏ đến từ huyện đảo Trường Sa.

Chương trình “Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo Tổ quốc” sẽ diễn ra lúc 19g ngày 8/9 sắp tới tại rạp Xiếc – Liên đoàn Xiếc Việt Nam (phố Trần Nhân Tông, Hà Nội). Chương trình do Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ đội Biên phòng, Đài Truyền hình Việt Nam… phối hợp tổ chức.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *