Search
23 Tháng bảy, 2018, 05:53
  • :
  • :

Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp thông báo tuyển sinh

(Luyện thi Thăng Long)-Năm 2012, Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp thông báo tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu hệ Cao đẳng nghề chính quy, 600 chỉ tiêu hệ Trung cấp nghề chính quy, 1..500 chỉ tiêu hệ Sơ cấp nghề 1.500 chỉ tiêu, ngoài ra trường còn đào tạo Liên thông, liên kết.

Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật xăng dầu, sau gần 40 năm phát triển và hội nhập, đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi đào tạo khang trang, đạt chuẩn; một địa chỉ đào tạo nghề có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực chuyên đào tạo nghề trên miền Bắc. Từ những năm 2000, nhà trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận là trường đào tạo nghề trọng điểm được ưu tiên đầu tư, phát triển.

Cơ sở vật chất, hậu cần đào tạo bao gồm: Nhà hiệu bộ 4 tầng 32 phòng đủ tiền nghi cho các đơn vị phòng, khoa làm việc với hệ thống máy vi tính kết nối Internet và mạng liên kết xử lý thông tin nội bộ. Hội trường kiêm giảng đường lớn đủ sức chứa hơn 200 sinh viên cùng nghiên cứu và học tập, 2 nhà học lý thuyết 3 tầng gồm 18 phòng học đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại, 1 khối nhà học thực hành 3 tầng với 32 phòng học trang thiết bị giảng dạy theo chương trình mục tiêu trị giá hơn 10 tỷ đồng, 2 nhà ký túc xá 4 tầng khép kín gồm 52 phòng.

 Buổi thực hành của khoa Điện - Điện tử.
Buổi thực hành của khoa Điện – Điện tử.

Nhà trường có bếp ăn tập thể phục vụ cho cán bộ giáo viên, học sinh, khang trang, sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ được gần 250 lượt người ăn/bữa.

Nhà trường đã chủ động liên kết đào tạo mở các lớp cửa hàng trưởng xăng dầu, nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu và Gas ngắn hạn, các lớp nâng bậc công nhân kỹ thuật cho các sở Công Thương, công ty xăng dầu phía Bắc. Sinh viên tốt nghiệp các hệ cao đẳng nghề học thêm 3 tháng chuyên ngành sư phạm dạy nghề tại trường có đủ tiêu chuẩn trở thành giáo viên dạy nghề

Hàng nghìn sinh viên, học sinh đang theo học tại các lớp thuộc 6 khoa chuyên ngành: Sư phạm Dạy nghề, Điện – Điện tử, Kế toán – Quản trị doanh nghiệp, Cơ khí – Sửa chữa, Xăng dầu, Văn hóa kỹ thuật cơ sở thuộc các cấp trình độ: Sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề. Các chuyên ngành đào tạo chính của trường bao gồm 12 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quản trị kinh doanh xăng dầu và gas; Quản lý, kinh doanh điện; Kế toán doanh nghiệp; Thương mại điện tử; Marketing Thương mại; Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp; Công nghệ ôtô; Hàn; Thí nghiệm các sản phẩm hoá dầu.

Nhà trường không ngừng đổi mới nội dung chương trình và mục tiêu đào tạo; mở thêm một số ngành nghề mới, phục vụ kịp thời nhu cầu sản xuất và dịch vụ của xã hội phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của ngành Công thương và tình Hải Dương giai đoạn 2010 – 2020, tầm nhìn 2030. Trong năm 2012, một nghề mới đó là nghề Thương mại điện tử sẽ được đưa vào đào tạo. Đây là một nghề nóng nhất hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì cơ hội việc làm thu nhập cao của nghề này rất chắc chắn. Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp cũng là trường duy nhất trong khu vực đào tạo nghề Thương mại điện tử.

Trong năm 2011, trường được Bộ Lao động, Thương binh Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo 3 nghề trọng điểm Quốc gia đó là nghề Quản trị kinh doanh xăng dầu và Gas, nghề Thương mại điện tử và nghề Marketing thương mại. Đây là một cơ hội để nhà trường phát huy tiềm năng nội lực sẵn có cũng như thu hút được nguồn đầu tư lớn nhằm cho ra những sản phẩm là nguồn nhân lực có trình độ chuẩn phục vụ thị trường lao động.

 Giờ thực hành tin học.
Giờ thực hành tin học.
 
Năm 2012, trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp thông báo tuyển sinh theo các hệ sau:

 

A.  Hệ Cao đẳng nghề chính quy 1000 chỉ tiêu

 

1.  Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

2.  Quản trị kinh doanh xăng dầu và gas

3.   Quản lý, kinh doanh điện

4.  Kế toán doanh nghiệp

5.  Thương mại điện tử

6.  Marketing Thương mại.

7.  Điện công nghiệp

8.  Điện tử công nghiệp

9.  Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp

10.  Công nghệ ôtô

11.  Hàn

12.  Thí nghiệm các sản phẩm hóa dầu

 

 

*/   Đối tượng và hình thức tuyển sinh :

1. Đối tượng tuyển   : Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Hình thức tuyển   : Xét điểm tổng kết các môn Toán, Lý, Văn lớp 12

3. Thời gian đào tạo :  3 năm

 

B.  Hệ Trung cấp nghề chính quy 600 chỉ tiêu

 

 

1. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

2. Quản trị kinh doanh xăng dầu và gas

3. Giao nhận bảo quản hàng … xăng dầu

4. Quản lý, kinh doanh điện

5. Kế toán doanh nghiệp

6. Thương mại điện tử

  7.  Điện công nghiệp

  8.   Điện tử công nghiệp

  9.   Điện lạnh

  10.  Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp

  11.   Công nghệ ôtô

  12.  Hàn   

 

*/   Đối tượng và hình thức tuyển sinh :

1.  Đối tượng tuyển    :  Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương

2.  Hình thức tuyển    :  Xét hồ sơ đăng ký học nghề

3.  Thời gian đào tạo :  Tốt nghiệp THPT :  2 năm; Tốt nghiệp THCS :  3 năm vừa học văn hóa, vừa học nghề. Tốt nghiệp vừa được cấp bằng TCN, vừa được cấp bằng THPT ( do Sở GD – ĐT cấp )

   – Nếu có nhu cầu người học có thể xin chuyển đổi ngành nghề trước hoặc sau khi đã nhập học.

   -Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nghề, học sinh nếu có nguyện vọng sẽ tiếp tục được học Liên thông lên Cao đẳng, Đại học công lập, chính quy do Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp đào tạo hoặc liên kết với các trường Đại học Công lập mở tại trường.

 

C.  Hệ Sơ cấp nghề 1.500 chỉ tiêu

 

1.   Bán hàng xăng dầu

2.   Bán hàng gas

3. Quản lý, kinh doanh điện

4. Văn thư hành chính

5. Điện công nghiệp

 6.  Công nghệ ôtô

 7.  Hàn

 8.   Sửa chữa lắp đặt cột bơm

 9.  Sư  phạm dạy nghề

 

 

*/   Đối tượng tuyển và thời gian học :

 

1.   Đối tượng tuyển   :  Tốt nghiệp THCS trở lên

2.   Thời gian đào tạo :   Từ 1 đến 3 tháng liên tục mở các lớp cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề cho các đối tượng đã có bằng cao đẳng, đại học; Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu và gas.

 

D. Đào tạo Liên thông, Liên kết : Có đầy đủ các lớp liên thông từ CNKT –> TCN –> CĐN  –> Đại học ( Văn bằng Chính quy );

Liên tục liên kết mở các lớp sát hạch thi cấp Giấy phép ( bằng ) lái xe Mô tô và ôtô

 */  Thủ tục hồ sơ đăng ký học nghề :

–   Hồ sơ gồm :  Phiếu đăng ký học nghề, sơ yếu lý lịch, bản sao (giấy khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc t­ương đ­ương ), phiếu khám sức khoẻ,  2 ảnh cỡ (3×4), 02 phong bì có dán tem .

–  Lệ phí tuyển sinh : Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề  30.000 đồng/hồ sơ. Hồ sơ đăng ký học Sơ cấp nghề 15.000đồng/hồ sơ.

–  Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/02/2012 đến ngày 15/10/2012.

                   (Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện)

*  Nhà trường có ký túc xá sinh viên 4 tầng khang trang, khép kin.

*  HS, SV sau khi tốt nghiệp được Nhà trường tư vấn giới thiệu việc Làm miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Phòng Đào tạo –  Tr­ường  Cao đẳng  nghề  Th­ương mại  và  Công nghiệp

 

Địa chỉ: Thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải D­ương

 

Website: http://www.civc.edu.vn/ ; Email : bantuyesinh.cdntmvcn@gmail.com;  htcdntmcn@gmail.com

 

ĐT.  Phòng Đào tạo:   03203.786.840 ;  0985.504.583  ;  0121 330 1088;  0988 098 225;  ĐT. Hiệu tr­ưởng :   0904.318.099

nguon: dantri
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *