Search
21 Tháng bảy, 2018, 07:20
  • :
  • :

Từ giảng đường đến ngưỡng cửa tương lai

Gần 200 cử nhân đại học, cao đẳng của trường quốc tế Raffles cùng tập thể giáo viên và ban lãnh đạo trường đã cùng chung vui trong ngày lễ tốt nghiệp năm học 2011 được tổ chức tại White Palace vào cuối trung tuần 20/05.

Đến tham dự còn có đông đảo các đại diện từ đài truyền hình thành phố và các báo đài nổi bật khác, cùng các đối tác kinh doanh của trường tại Việt nam.

Không chỉ là một lễ tốt nghiệp thông thường, hầu hết những sự kiện mà trường Raffles tổ chức đều mang đầy sắc màu, biến hóa với phong cách tổ chức chuyên nghiệp. Buổi trình diễn của sáng tạo và đam mê này được thực hiện “cây nhà lá vườn”với sự tham gia của các cử nhân các ban ngành thiết kế truyền thông, đồ họa, thời trang trong trường Raffles cùng sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại trường. Ngoài ra, tốt nghiệp lần này còn có các sinh viên thuộc nhiều ban ngành như thiết kế nội thất, khối ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, marketing và quản trị du lịch khách sạn. Tất cả hòa trong không khí hân hoan của ngày lễ tốt nghiệp mang chủ đề “Momentum 2011”, cũng như chứng nhận cho sự nghiệp học tập thành công trong suốt 3 năm đại học và 2 năm cho hệ cao đẳng. Kết thúc chương trình là màn trình diễn của nhiều bộ sưu tập thời trang mang nhiều thể loại khác nhau do chính các bạn sinh viên ngành thời trang thiết kế nên. Đây cũng là truyền thống và là nét đặc trưng rất riêng của trường quốc tế Raffles trong các sự kiện, nổi bật lên tên tuổi của một trong những tập đoàn giáo dục bậc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giờ đây, các tân cử nhân của trường đã hoàn toàn tự tin với đầy đủ hành trang kiến thức vững bước vào tương lai, vào guồng máy năng động của một Việt Nam đang phát triển từng ngày, từng giờ. Raffles, không chỉ là một cái tên, một ngôi trường, mà còn là một lựa chọn sáng suốt cho những ai có ý định theo đuổi một nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế ngay trên mảnh đất quê hương, cùng nhau trau dồi, học hỏi, sáng tạo và phát triển.

Vài nét về Raffles

Tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp Raffles là một tập đoàn giáo dục lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ khi thành lập trường cao đẳng đầu tiên tại Singapore vào năm 1990, tập đoàn đã không ngừng lớn mạnh với 38 trường trên 14 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Singapore, China, India, Indonesia, Vietnam, Malaysia, Thailand, Mongolia, Australia và New Zealand. Hơn 33.000 sinh viên theo học chương trình giáo dục chất lượng nhằm tạo cơ sở tốt và kinh nghiệm thực tiễn đa dạng thích hợp với nghành kinh doanh ở Raffles.Tập đoàn Raffles được niêm yết trên thị trường chứng khoán Singapore với giá trị cổ phiếu rất cao và được tạp chí Forbes bình chọn trong top 200 công ty hàng đầu châu Á.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài giảng dạy tại Raffles sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội học tập, làm việc cũng như giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau trên Thế giới. Với kinh nghiệm và khả năng được chứng thực bởi các tập đoàn hàng đầu hiện nay, các giảng viên sẽ trang bị cho sinh viên hành trang đầy đủ nhất về lý thuyết cũng như thực hành.

Các chuyến đi dã ngoại và hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức tại Raffles như là một phần của CPD (Centre Professional Development). Ngoài ra, CPD còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đi thực tập cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại những công ti hàng đầu là những đối tác của trường.

Thông tin về chương trình đào tạo của trường cho quý phụ huynh và các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông nhé.

+ Cử nhân Thưong mại (Bachelor of Commerce), chuyên ngành:

– Quản trị kinh doanh

– Marketing

– Tài chính & Ngân hàng

– Du lịch & Khách sạn

+ Cử nhân Thiết kế (Bachelor of Design), chuyên ngành:

– Thiết kế Thời trang

– Thiết kế Nội thất

– Thiết kế Đồ họa

– Thiết kế Truyền thông đa phương tiện

Yêu cầu đầu vào

Học sinh hết lớp 12 hoặc tốt nghiệp PTTH (Bằng PTTH quốc tế hoặc tương đương) đủ điều kiện nộp hồ sơ cho các chương trình đại học.

IELTS 6.0; TOEFL 213 điểm (Trên máy) hoặc 79-80 điểm (Trên Internet).

Mọi thông tin về trường cũng như đăng kí nhập học, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh (Raffles International Admissions Office in Ho Chi Minh city) tại:

Tòa nhà Raffles, 117 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nguồn: Dân Trí
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *