Search
21 Tháng bảy, 2018, 19:28
  • :
  • :

Ưu đãi cuối năm khi thi TOEIC, TOEFL iBT

Language Link tặng một túi đeo thời trang và một cuốn sổ ghi chú xinh xắn cho toàn bộ các bạn đăng ký thi trong tháng 12.

Việc đạt được chứng chỉ TOEIC hay TOEFL iBT ngày nay đã trở thành xu hướng tất yếu, giúp giới trẻ dễ dàng đứng vững trên con đường học tập và sự nghiệp của mình. Ngoài vạch ra kế hoạch học tập cụ thể, tìm các cơ sở ôn tiếng Anh, lập hội – nhóm để cùng luyện tập ngữ pháp và phát âm, thì chọn địa điểm thi phù hợp cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm khi thi tại Language Link để đưa ra quyết định đúng đắn.

Phòng thi của Language Link – 62 Yên Phụ đạt chuẩn quốc tế, được xây dựng biệt lập tại tầng 7 với các trang thiết bị mới, giúp các bạn sẵn sàng đối đầu với những thử thách của bài thi TOEIC hay TOEFL iBT. Hệ thống loa đạt chất lượng cao, phòng được cách âm tuyệt đối, giúp bạn có được không gian yên tĩnh để tập trung vào hoàn thành bài thi.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây nhiệt tình, có khả năng và chuyên môn cao, luôn luôn tận tình tư vấn cho học viên về các thủ tục thi. Hơn thế, khi bạn chưa sẵn sàng bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ, các tư vấn viên sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn về nhu cầu học tập, tìm được cho mình một khóa học phù hợp trước khi đến với kỳ thi chính thức.

Ưu đãi cuối năm khi thi TOEIC, TOEFL iBT

Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Hạnh vui vì đã làm tốt bài thi TOEIC.

Bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Hạnh chia sẻ: "Em được biết Language Link có địa điểm thi TOEIC nên đã đăng ký, em rất hài lòng vì phòng thi mới, cơ sở vật chất tốt, loa phát rõ và đều nên phần nghe em làm được điểm cao hơn bình thường. Ngoài ra, các chị tư vấn nhiệt tình hướng dẫn em thủ tục thi nên em không mất quá nhiều thời gian khi đăng ký".

Với kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam 17 năm qua, trung tâm cam kết mang lại cho học viên các kiến thức Anh ngữ vững chắc để các em sẵn sàng đạt kết quả cao trong các bài thi quốc tế. Học viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh căn bản, các khóa luyện thi nâng cao hay các kỳ thi lấy chứng chỉ TOEIC – TOEFL iBT.

Nhân dịp cuối năm, trung tâm gửi tặng một túi đeo thời trang và một cuốn sổ ghi chú xinh xắn cho toàn bộ các bạn đăng ký thi TOEIC hoặc TOEFL iBT trong tháng 12. Đây cũng là lời tri ân dành cho các bạn đã tin tưởng lựa chọn thi tại 62 Yên Phụ. Bạn có thể tham khảo lịch thi TOEIC – TOEFL iBT trong thời gian tới tại đây, đăng ký trực tuyến tại đây.

Liên hệ trực tiếp tại:

Language Link Việt Nam số 62 đường Yên Phụ (đôi), quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3927 3399.

Web: llv.edu.vn/vi/trung-tam-khao-thi/gioi-thieu-chung.

Theo VNE

Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Ưu đãi cuối năm khi thi TOEIC, TOEFL iBT
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *