Search
19 Tháng bảy, 2018, 17:24
  • :
  • :

Vietnamobile chi 5 tỷ đồng thành lập học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường”

Ngày 23/08, Vietnamobile đã ký kết với Quỹ Khuyến học Việt Nam để thành lập học bổng “Thắp sấng ước mơ học đường”. Học bổng có giá trị 5 tỷ đồng được thực hiện liên tiếp trong 5 năm từ 2011-2015 dành cho sinh viên của 35 trường đại học trong cả nước.
Để giúp các sinh viên chuẩn bị bước vào năm học mới 2011-2012, Trung tâm thông tin di động Vietnamobile đã hỗ trợ 500 suất học bổng dành riêng cho sinh viên của 35 trường đại học trên cả nước với trị giá mỗi suất 2 triệu đồng.
 

Bà Elizabete Fong (thứ hai, bên trái), Tổng Điều hành Vietnamobile cùng với nhà báo Phạm Huy Hoàn (thứ hai, bên phải), Giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí ký kết thành lập học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường”.
 
Đây là những suất học bổng nằm trong Quỹ học bổng sinh viên mang tên “Thắp sáng ước mơ học đường” có giá trị 5 tỷ đồng được thực hiện liên tiếp trong 5 năm từ 2011 đến 2015, mỗi năm 1 tỷ đồng và tùy theo khả năng, điều kiện cho phép, sự hỗ trợ của năm sau có thể tăng hơn năm trước.
 
Tiêu chí xét cấp học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” là đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó đạt thành tích tốt trong học tập, tu dưỡng đạo đức tốt.         
 
Cũng trong buổi lễ ký kết thành lập học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” giữa Trung tâm thông tin di động Vietnamobile với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) đã tài trợ 500 triệu đồng cho trường Phổ thông Chuyên Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) nhằm hỗ trợ trường cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo.
 

Hanoi Telecom tài trợ 500 triệu đồng giúp Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên cải thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo.
 
Ông Nguyễn Thế Quang, Ủy viên BCH Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Khuyến học Việt Nam khẳng định, sự thành lập học bổng “Thắp sáng ước mơ học đường” do Quỹ Khuyến học Việt Nam phối hợp với Trung tâm thông tin di động Vietnamobile sẽ tạo điều kiện tốt cho nhiều sinh viên học tập và cống hiến cho sự phát triển của đất nước trong tương lai.
nguon: dantriLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *