Search
26 Tháng năm, 2018, 10:08
  • :
  • :

Xác định 2 nữ sinh trong clip “đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe”

Liên quan đến đoạn clip hai nữ sinh đánh nhau dữ dội trong nhà gửi xe, hai nữ sinh trên được xác định là học sinh Trường THPT Đinh Chương Dương, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

  • Như Dân trí đã thông tin, vào ngày 18/3/2013, một đoạn clip dài khoảng hơn một phút quay lại cảnh hai nữ sinh đánh nhau trong nhà gửi xe. Trong khi đó, nhiều học sinh khác đứng xung quanh hò reo cổ vũ. Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.
  • Theo những lời bình luận của một số người thì đây là những học sinh của một trường THPT tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Qua quá trình tìm hiểu và xác minh của phóng viên, sự việc trong đoạn clip trên xảy ra ở Trường THPT Đinh Chương Dương, đóng trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Trường THPT Đinh Chương Dương.
Trường THPT Đinh Chương Dương.
  • Sự việc hai nữ sinh này lao vào đánh nhau trong nhà để xe của nhà trường xác định là vào ngày 7/3/2013. Hai nữ sinh liên quan trong đoạn clip được xác định là em L. T. B. và em N. T. D., đều là học sinh lớp 11C7, Trường THPT Đinh Chương Dương.
Nhà để xe C7, nơi xảy ra vụ việc hai nữ sinh đánh nhau trong đoạn clip.
Nhà để xe C7, nơi xảy ra vụ việc hai nữ sinh đánh nhau trong đoạn clip.
  • Theo thầy giáo chủ nhiệm lớp 11C7 Đỗ Bá Hiển sau khi xem đoạn clip cho biết: “Sự việc hai em học sinh đánh nhau xảy ra là có thật, nhưng các em chỉ đánh nhau đùa thôi”.
  • Trao đổi với phóng viên, thầy Nguyễn Văn Hãnh – phó hiệu trưởng Trường THPT Đinh Chương Dương cho biết: “Sự việc hai em học sinh đánh nhau thầy giáo chủ nhiệm đã biết và đã nhắc nhở với hai em này. Sau khi xem đoạn clip này chúng tôi rất bất ngờ về hành động của hai nữ sinh này. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem đánh nhau thật hay đùa để có hình thức xử lý. Chúng tôi sẽ yêu cầu hai học sinh viết bản tường trình”.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *