Search
24 Tháng năm, 2018, 10:20
  • :
  • :

Xem bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2014“

Bộ GD&ĐT vừa công bố phiên bản online “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014”. Mời bạn đọc xem và tải về toàn bộ nội dung này.
1_HLRT.jpg

Tài liệu này, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành. Các thông tin trong tài liệu được cập nhật đến ngày 6/3/2014, do các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ cung cấp và chịu trách nhiệm.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc.

Xem toàn bộ nội dung tài liệu này TẠI ĐÂY.

Bên cạnh các thông tin như mọi năm, năm nay, tài liệu này còn có thêm ; danh sách các trường đăng kí tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng.

Các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học,… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *